247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 225: Tuyết Vi Là Tiểu Thiếp

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 225: Tuyết Vi Là Tiểu Thiếp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tác phẩm “Thủy lan sinh?” Tuyết Vi cách đó không xa liếc mắt một cái liền nhận ra đôi tiên hạc kia xuất ra từ tay vị đại sư nào.

Tuyết Phỉ Nhi một bên khinh thường liếc mắt: “Thật là không có kiến thức. Vừa thấy đến tác phẩm thủy lan sinh liền lộ ra cái vẻ mặt không tiền đồ này.”

Tuyết Vi không Nói, tiếp tục nhìn chằm chằm đôi tiên hạc kia xem xét không ngừng.

“Các vị, nay xem, mọi người cũng gặp qua hai vị hôn thê dự khuyết nhà của chúng ta. Bây giờ, liền do Minh Nhi đem đôi tiên hạc này do tiên sinh tôn thủy lan điêu khắc đưa cho một người trong các cô.”

Đưa cho một người trong đó hả?

Tuyết Vi có chút kinh ngạc, lại cũng lý giải nhiều ít dụng ý của Nhà họ Hoàng Phủ này.

Bọn họ là muốn thừa dịp này, từ giữa chị em bọn họ phân ra ‘ lớn ’‘ nhỏ ’ tới sao? Quả là tàn nhẫn!

“chị nhất định phải được đôi tiên hạc kia! Tuyết Vi, nếu em dám tranh cùng chị, chị nhất định kêu mẹ em ăn không hết gói đem đi!”

Bên tai, quanh quẩn giọng Tuyết Phỉ Nhi uy hiếp nói.

Cô do dự một lát, ra vẻ bất đắc dĩ nói: “Chị hai, không phải chị không có hứng thú đối với tác phẩm thủy lan sinh sao? Huống chi, quyền lựa chọn ở trong tay nhị thiếu gia, nếu là đồ vật anh ta muốn tặng cho em, em cũng không có cách phải không?”

“em quả là tự tin! Cho dù nhị thiếu gia thật đem đồ vật tặng cho em, em cũng có thể không cần!”

Không cần hả?

Ngốc tử mới không cần đó!

Hàm nghĩa chân chính đôi tiên hạc là tiếp theo, chỉ cần chính là phó tác phẩm kia cũng đã làm Tuyết Vi thèm nhỏ dãi đã lâu!

Hoàng Phủ Minh cầm trong tay gỗ điêu khắc, chậm rãi đi tới trước mặt chị em này.

Mọi người mở lớn đôi mắt, an tĩnh chờ đợi anh lựa chọn.

Một đôi mắt đen sâu không thấy đáy nhìn Tuyết Vi một cái liền chậm rãi nhìn về phía Tuyết Phỉ Nhi. “Nhị tiểu thư.” Gỗ điêu khắc trong tay lập tức đưa qua.

Tuyết Phỉ Nhi kinh ngạc mở to hai mắt, hoàn toàn không thể tin được Hoàng Phủ Minh sẽ thật sự đem gỗ điêu khắc này đưa cho mình?!

“Nhị nha đầu, Minh Nhi đưa đồ vật quý trọng như vậy cho cháu, còn không mau tiếp?” Một bên các trưởng bối mỉm cười giục Tuyết Phỉ Nhi.

Lúc này cô mới như ở trong mộng mới tỉnh tiếp nhận đồ vật: “Nhị, nhị thiếu gia, cảm ơn, cảm ơn anh……”

“Khách

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 225: Tuyết Vi Là Tiểu Thiếp

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.