247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 223: Ác Ma Tước Vs Ác Ma Vi

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 223: Ác Ma Tước Vs Ác Ma Vi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Minh không nói, tiếp tục một khuôn mặt đen cúi đầu ăn đồ ăn.

“Tiểu Nguyệt Nguyệt, cháu nói.”

‘ phụt! ’

Hoàng Phủ Nguyệt đang ăn cái gì thiếu chút nữa bị sặc chết, anh liền biết, trong chốc lát Hoàng Phủ Tước khẳng định đến tìm mình phiền toái.

“Không dứt đúng không? Hoàng Phủ Tước!” Hoàng Phủ Nguyệt không kiên nhẫn trừng mắt nhìn anh một cái, bất đắc dĩ nhìn về phía Tuyết Vi: “Anh ta, anh là em trai út của cha tôi, chú………… tôi và Minh……”

Mồ hôi lạnh, theo thái dương Tuyết Vi chậm rãi rơi xuống dưới, cô giương mắt cứng lưỡi há to miệng: “Chú, chú hả?”

“Đến đây đi, cháu dâu tương lai, nhanh lên, kêu chú, giọng nói ngọt ngào, dễ nghe một chút, nếu không chú không cao hứng một cái, về sau mỗi ngày lại đây tìm cháu phiền toái.” Hoàng Phủ Tước ra vẻ bề trên khảy tóc mái trên trán.

Tuyết Vi quẳng thật mạnh đôi đũa trong tay xuống, tay nhỏ, đột nhiên nắm thành cái nắm tay: “Ác ma Tước! Anh cố ý tìm tôi tra đúng không?!”

“Ác ma Vi! Quả nhiên cô nhận ra tôi!”

Ác ma Tước?

Ác ma Vi?

Mặc cho ai đều có thể nghe ra, xưng hô tự nhiên ‘ thân mật ’ như vậy không phải là lần đầu tiên gặp mặt thì có thể kêu. Mày Hoàng Phủ Nguyệt nhíu lại: “Các người?”

“bạn học Tiểu học!”

“bạn học Tiểu học!” Hai người trăm miệng một lời trả lời, lâm chung, còn không quên hung hăng trừng mắt nhìn lẫn nhau một cái.

“tôi nhớ rõ, tiểu học là cô ở hoàng thành đi?” Hoàng Phủ Minh mơ hồ nhớ rõ, lần trước khi đi Ngự thành chấp hành nhiệm vụ, cái kia kêu Cảnh Bác Hạo nói qua, Tuyết Vi học tiểu học ở Ngự thành.

“tôi học tiểu học ở Ngự thành, chính là lớp bốn tiểu học lúc tôi đi Ngự thành một năm để trao đổi, kết quả……” Nói đến này, vẻ mặt Hoàng Phủ Tước âm trầm nhìn về phía Tuyết Vi: “Liền quen biết Ác ma Vi!”

Lời này lại nói tiếp đến là mười năm trước.

Lớp học Tuyết Vi đột nhiên chuyển tới một người học sinh trao đổi, mọi người mới gặp bé trai này ấn tượng đầu tiên chính là có một khuôn mặt thiên sứ. Nhưng lâu rồi mới biết, Hoàng Phủ Tước lại là một tiểu ác ma rõ đầu rõ đuôi.

Có thể Nói, bạn học trong lớp không có ai không bị anh chọc khóc. Tự nhiên Tuyết Vi cũng trở thành nhân vật mục tiêu anh muốn chỉnh.

Nhưng Tuyết Vi là người nào?!

Lúc ấy cô học tiểu học không khi dễ người liền tính là

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 223: Ác Ma Tước Vs Ác Ma Vi

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.