247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 22

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 22 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian giống như đông lại.

Tuyết Vi mở to mắt, nhìn chằm chằm cái mông rắn chắc của người đàn ông.

“Ôm…… Ôm……”

Còn không đợi cô tự nói ra chữ 'Áy náy'.

Hoàng Phủ Minh chậm rãi quay đầu lại giống như chưa xảy ra chuyện gì, chỉ là…… Cặp mắt kia lóe lên sự lạnh lẽo đến cùng cực ……

“hả……” Tuyết Vi hút một ngụm khí lạnh, tầm mắt chậm rãi dời về phía bộ vị kia …… của người đàn ông……. Cô xấu hổ khẽ nhếch cái miệng nhỏ, không nói một lời.

“Người phụ nữ, lúc này…… Chúng ta huề nhau rồi nhé?” Khom lưng, nhàn nhã nhặt khăn tắm trên mặt đất quấn lên trên người, mặt không có chút cảm xúc nào.

‘ huề nhau……’

‘ huề nhau……’

Ba chữ cuối cùng trong lời người đàn ông kia không ngừng quanh quẩn ở bên tai Tuyết Vi. Huề nhau trong lời nói của anh, là chỉ…… Anh ở trong nước đùa giỡn cô; bây giờ cô cũng xem hết thân thể anh, xem như…… Huề nhau sao?

Như vậy? Thật sự xem như vậy? Huề nhau???

Sao cô cảm thấy chính mình giống như càng thêm chịu thiệt chứ?

“này!!!” Lúc Tuyết Vi lấy lại tinh thần, Hoàng Phủ Minh đã chạy tới chỗ cửa.

“Anh……”

“Đúng rồi, vì cảm tạ cô ‘ cứu ’ tôi, bây giờ, tôi cũng cho cô một ân tình.” Hoàng Phủ Minh chậm rãi cắt ngang lời Tuyết Vi nói. “Vừa rồi tôi nghe được trong chốc lát nữa cô đi làm xét nghiệm thân thể, nhưng, Nhà họ Hoàng Phủ kiểm tra sức khoẻ vô cùng khắc nghiệt, cho dù đã phẩu thuật vá màng trinh cũng có thể bị kiểm tra ra!” Thốt ra lời nói lạnh lùng đó, anh kéo cửa ra rời đi cũng không hề quay đầu lại.

“Nhà họ Hoàng Phủ xét nghiệm thân thể vô cùng khắc nghiệt sao?” Mắt nhìn bóng dáng người đàn ông rời đi, cảm xúc kích động của Tuyết Vi lạnh xuống trong nháy mắt: “Người đàn ông này rốt cuộc là người nào? Vì sao lại biết được việc Nhà họ Hoàng Phủ sẽ kiểm tra sức khoẻ?”

Từ lúc bắt đầu gặp người đàn ông này ở đây Tuyết Vi liền có chút tò mò, rốt cuộc tòa Thiên Trì này chỉ cho phép quan lớn của Quân khu Bạch Hổ cùng với người của Nhà họ Hoàng Phủ sử dụng, vậy mà anh có thể tùy ý ra vào nơi này, cũng đã chứng minh……

Người đàn ông này nếu không phải Người của Nhà họ Hoàng Phủ, chính là Quan lớn của Quân khu Bạch Hổ sao!!?

“Kỳ quái ……” Thân thể xoay chuyển, Tuyết Vi dựa vào vách tường suối nước nóng, mày sít chặt: “nếu anh là Người của Nhà họ Hoàng Phủ, dường như không lý do gì nhắc nhở cô những việc này đi?”

Tuy rằng người làm chữa trị vá màng trinh cũng không phải cô, nhưng người đàn ông này cũng không biết,

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 22

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 22

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.