247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 213: Tuyết Vi Thông Minh!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 213: Tuyết Vi Thông Minh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thủy linh mưu phong chợt lóe, cô chậm rãi dời tầm mắt nhìn về phía Hoàng Phủ Minh: “tôi không biết trước kia anh cùng Dạ Phi phu nhân có bao nhiêu ân oán, nhưng tôi tưởng, chỉ sợ trong lòng Dạ Phi phu nhân chính mình hiểu rõ. Cho nên, bà ta mới có thể tính đến anh nhất định sẽ bởi vì tôi gặp chuyện đi tìm bà ta tính sổ. Vì vậy, bà ta cố ý thiết hạ trận này hãm hại anh sa vào bẫy rập!”

“Mục đích! Mục đích Dạ Phi Nhã Lệ là cái gì?” Hoàng Phủ Nguyệt khẩn trương dò hỏi.

Hai tròng mắt Hoàng Phủ Minh trong nháy mắt liền trầm xuống dưới: “mục đích của bà ta hẳn là vì sau này dễ dàng xuống tay với Tuyết Vi!”

“Đúng! Lúc này đây, chẳng qua là bà ta tiểu thí ngưu đao (thí nghiệm nhỏ thử dao lớn). Trước làm Minh mất lòng tin ở trước mặt Bác Hoàng Phủ, lại mất tâm, do đó làm Bác Hoàng Phủ nhận định, Minh chính là loại người lòng nghi ngờ lớn lại cố ý nhằm vào Dạ Phi phu nhân. Nhưng mà chờ đến tiếp theo…… khi bà ta thật sự làm hại đứa trẻ trong bụng tôi, trừ phi chúng ta có trăm phần trăm chứng cứ, nếu không…… Dạ Phi phu nhân có thể nhẹ nhàng chạy thoát hết thảy hành vi phạm tội!”

Này……

Chính là Dạ Phi Nhã Lệ thiết hạ bẫy rập!

Ở bên, Hoàng Phủ Nguyệt nghe hết thảy quả thực không thể tin được lỗ tai chính mình. “Đều nói lòng người phụ nữ như kim nơi đáy biển. Tôi tưởng chỉ nói chơi, thật là không nghĩ tới, nếu người phụ nữ chơi tới tâm cơ …… Lại là …… Đáng sợ như vậy sao?!”

Anh em Nhà họ Hoàng Phủ này đều là người làm đại sự, những người phụ nữ đó lục đục với nhau, bọn họ tự nhiên không thích đi để ý tới, cũng khinh thường đi để ý tới.

Nhiều năm như vậy, Hoàng Phủ Minh cũng chưa phản ứng qua Dạ Phi Nhã Lệ, một lòng riêng đem mục tiêu nhắm ngay Hoàng Phủ Sâm. Lần này, nếu không phải bởi vì chuyện Tuyết Vi, hoàn toàn làm cho anh mất đi lý trí, anh như cũ sẽ không đi cùng một người phụ nữ so đo cái gì.

“Tuyết Vi…… Thật không phải tôi nói…… cô có thể nhìn thấu hết thảy, cũng liền chứng minh tâm cơ của cô……” Hoàng Phủ Nguyệt không nói tiếp, mà là chán ghét tỏ vẻ xem thường.

Tuyết Vi vừa nghe, lập tức từ trên sô pha xông lên: “này, tôi đây là thông minh được không??? Anh cũng không thể cố ý coi tôi như

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 213: Tuyết Vi Thông Minh!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.