247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 210: Đứa Trẻ Đã Xảy Ra Chuyện

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 210: Đứa Trẻ Đã Xảy Ra Chuyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Minh nhíu chặt mày, mắt ngắm tầm mắt kỳ dị của từng đôi chung quanh, gầm nhẹ nói: “cô mới có bệnh đi! Không phải cô hỏi tôi sao?”

“tôi hỏi anh, anh liền trả lời tôi như vậy sao?”

“Vậy cô muốn tôi trả lời cô làm sao?”

Hả……

Làm sao trả lời?

Cũng đúng, cô muốn anh trả lời làm sao?

Đáng chết!

Cô biết rõ người đàn ông này trời không sợ, đất không sợ, có thể mở đến bất luận vui đùa cái gì, không nên đi trêu đùa anh, bây giờ ngược lại làm cho chính mình không xuống đài được đi?!

“Chán ghét! Tôi không bao giờ muốn nói chuyện với anh nữa!” Nói xong, Tuyết Vi dùng hết sức đẩy ngực Hoàng Phủ Minh một phen, quay đầu liền hốt hoảng chạy đi rồi.

“Đáng chết!” Hoàng Phủ Minh thật buồn bực, chính mình có cọng dây thần kinh nào bị hỏng rồi? Làm sao lại coi trọng một người phụ nữ bị bệnh thần kinh như vậy?!

“Nhị thiếu gia, muốn đuổi theo không?” gia đinh đi theo cách đó không xa nôn nóng chạy tới.

Anh không kiên nhẫn vẫy vẫy tay: “Đuổi theo.”

“vâng, nhị thiếu gia, còn ngài thì sao?”

“tôi còn có chút chuyện khác, các người không cần phải xen vào, đưa Tuyết Vi bình an về nhà là được.”

“vâng, nhị thiếu gia.”

Chạng vạng, chưa đến bảy giờ, chiêu bài hội sở cao cấp các anh liền sáng lên.

Thường thường lúc này chính là thời gian Mộ Thần Hiên ‘ xuất động ’ ……

“Lam Tương, muốn uống cái gì?” Mộ Thần Hiên đã sớm thuê một gian phòng bao, chiêu đãi các binh lính bên trong quân khu. Mặt anh mỉm cười ngồi ở bên cạnh Lam Tương.

Lam Tương cười nhạt lắc đầu: “Mộ tướng quân, tự tôi chiếu cố chính mình là được.”

“Chính là, Mộ tướng quân, ngài cũng thật là coi nặng bên này nhẹ bên kia, rõ ràng là ngài cầu chúng tôi hẹn Lam Tương ra tới, bây giờ chúng tôi thật vất vả hẹn Lam Tương ra tới, ngài cũng chỉ chiếu cố Lam Tương, không để ý tới chúng tôi sao?” Mấy nữ binh của binh đoàn thứ nhất đố kỵ kháng nghị lên.

Mộ Thần Hiên hung hăng trừng mắt nhìn các cô một cái: “chừa chút mặt mũi cho tôi được chưa!”

“Được rồi, chúng tôi sai rồi. Bất quá…… Mộ tướng quân, làm trao đổi…… Ngài cũng đừng quên…… Đáp ứng chuyện của chúng tôi hả?”

Lam Tương xinh đẹp làm không ít nam binh thèm nhỏ dãi đã lâu, Mộ Thần Hiên là hoa tâm công

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 210: Đứa Trẻ Đã Xảy Ra Chuyện

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.