247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 209: Coi Trọng Người Phụ Nữ Bị Bệnh Thần Kinh

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 209: Coi Trọng Người Phụ Nữ Bị Bệnh Thần Kinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ai. Mẹ nơi nào có tư cách nói con cái gì đâu? A, thân phận mẹ không phải cũng là…… Nhưng, bởi vì như thế, mẹ mới không muốn con đi vào con đường xưa của mẹ.”

“Mẹ…… con hiểu.”

“Bất quá…… Ha hả, Minh, ngược lại thật là người đàn ông đáng giá dựa vào.”

Đột nhiên ngẩng đầu, đối diện đôi mắt kiên định của mẹ, Tuyết Vi khó hiểu cười cười: “Mẹ, mẹ mới cùng Hoàng Phủ Minh gặp qua vài lần mà? Làm như mẹ thực hiểu biết anh ta vậy.”

“con cho rằng mẹ cùng anh ta chỉ gặp qua vài lần sao?”

“à…… Ở trong trí nhớ con, nhiều nhất cũng chỉ một lần đi?”

“Sai!” Tôn Vân Vân hiền lành vỗ vỗ mu bàn tay con gái: “khi mẹ nằm ở viện kia hơn một tháng, mỗi ngày Minh đều lại đây thăm mẹ! Con nói…… mẹ chỉ gặp qua cậu ta vài lần sao?”

“Hoàng Phủ Minh…… Mỗi ngày đều thăm mẹ hả?!” Này đó, vậy mà Tuyết Vi một chút cũng không biết.

“Đứa nhỏ này vô luận bận rộn nhiều, mỗi ngày đều đến một lần, ngẩn ngơ chính là một giờ. Cậu ta chưa bao giờ có tâm cơ muốn từ miệng mẹ thám thính bất luận tin tức gì về con, chính là cùng mẹ lão bà này trò chuyện trời nam biển bắc. Mẹ có thể cảm giác đến, anh ta tới thăm mẹ, là phát ra từ việc anh thiệt tình ‘ hiếu ’, đương nhiên, phân ‘ hiếu ’ này là phát ra từ con.”

“con?”

“Ha hả, con cho rằng, nếu không có con, anh ta sẽ biết lão bà này là ai sao?”

Tuyết Vi tựa hồ đã hiểu ý tứ của mẹ; tựa hồ lại không hiểu ý tứ của mẹ.

Mẹ là muốn ám chỉ Hoàng Phủ Minh đối với…… Cô cố ý sao?

Nhưng……

Cô thật sự chưa bao giờ cảm giác được bất luận tình cảm gì từ người đàn ông này. Là cô quá trì độn sao?

“Tốt lắm, Vi Vi, mang mẹ đi chào hỏi với Minh một cái đi.”

“vâng……”

Bên này, Tuyết Vi cùng mẹ tay khoác tay đi đến phòng khách; bên kia, Tuyết Phỉ Nhi và Địch Mạn Lị vai sóng vai vừa lúc xuống lầu.

Hai đôi mẹ con không hẹn mà gặp, bắt đầu khởi động mạch nước ngầm ở trong không khí tự nhiên không cần nói cũng biết.

“Hoàng Phủ Quân Trường.” Tuyết Phỉ Nhi đi trước làm gương, hoàn toàn xem nhẹ không khí ngưng trọng giữa Tuyết Vĩ Quốc và Hoàng Phủ Minh.

Vẫn là nói Tuyết Vi, liếc mắt một cái liền nhìn ra sắc mặt cha không quá thích

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 209: Coi Trọng Người Phụ Nữ Bị Bệnh Thần Kinh

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.