247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 205: Vận Rủi Buông Xuống

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 205: Vận Rủi Buông Xuống online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chợt vừa nghe như là lầm bầm lầu bầu, nhưng Tuyết Vi biết, anh đây là đang nói cho mình nghe.

Nhưng……

Nơi nào nói buông là có thể buông đây?

Nghiêng đầu, mắt Hoàng Phủ Minh ngẩng nhìn trần nhà.

Người đàn ông này!

Thật đáng sợ!

Mới vừa rồi cô cảm giác được Hoàng Phủ Minh kêu chính mình rời đi, có thể là cố ý giải vây, bây giờ kết hợp những lời này……

Anh quả nhiên vẫn là nhìn thấu hết thảy.

Người đàn ông này vĩnh viễn là vô thanh vô tức nhìn trộm nội tâm người khác, không lưu ý một cái, bí mật trong lòng đều sẽ bị anh nhìn thấu!

“Gặp được bạn trai cũ hả?!” Đột nhiên, Hoàng Phủ Nguyệt dường như xác chết vùng dậy, quay cuồng một cái nằm đổ bên cạnh Tuyết Vi. “Bảo bối, nói! Có phải cô gặp được bạn trai cũ hay không?!”

Tuyết Vi chán nản.

Anh giả thi thể cứ giả đi không phải sao, lúc này thêm loạn cái gì?!

“Hoàng Phủ Minh anh nói, bạn trai cũ của cô ta là ai, vừa lúc em một bụng khí không chỗ rải, vừa vặn có thể tìm cá nhân phát tiết một chút.”

Thấy em trai một bộ dáng 250, Hoàng Phủ Minh thật sự không biết nói cái gì cho phải, liền cành cũng chưa lý xoay người.

“Ai nha, phiền chết, các người tùy tiện tìm chút đề tài gì, cùng tôi tán gẫu cũng được!” Hoàng Phủ Nguyệt nằm trên mặt thảm phát cuồng.

Tuyết Vi vô lực mở hai mắt, trấn an vỗ vỗ ngực anh: “Ngoan, ngủ.”

“Cút! Lão tử còn cần đến cô tới dỗ hả?”

“Thật không nên quan tâm tới anh nha!” Nói xong, Tuyết Vi hung tợn trừng mắt nhìn anh liếc mắt một cái, cũng học bộ dáng Hoàng Phủ Minh xoay người.

Lúc này, Hoàng Phủ Nguyệt liền thật sự chỉ có thể ngủ……

Đêm ba mươi dị thường náo nhiệt, tiếng pháo điếc tai, pháo hoa tận trời.

Người toàn thành đều lẳng lặng đếm ngược thời gian, nghênh đón một năm mới tiến đến.

Mà ở biệt thự Hoàng Phủ Nguyệt, ba người dựa gần song song nằm trên mặt đất đã ngủ, cứ như vậy ở cảnh trong mơ từ năm 2014 vượt tới năm 2015 rồi.

Nhưng ……

Ở bên trong mộng bọn họ lại dường như trở về khi còn nhỏ.

Hoàng Phủ Minh nắm tay Hoàng Phủ Nguyệt nhìn pháo hoa đầy trời, trên mặt anh em hai người tràn đầy nụ cười hồn nhiên, tựa như toàn bộ thế giới cũng chỉ dư lại thân tình giữa bọn họ là chân thật nhất.

Nhưng dần dần mà…… Dần dần mà……

Một thiếu nữ cùng bọn họ không sai biệt lắm kẹp ở giữa bọn họ.

Anh em hai người không có bất luận bài xích gì kéo

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 205: Vận Rủi Buông Xuống

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.