247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 204: Một Mảnh Thiên Đường Thuộc Về Tôi

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 204: Một Mảnh Thiên Đường Thuộc Về Tôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ông trời.

Vì sao bạn tốt của Hoàng Phủ Minh lại cố tình là Bạch Dạ? Làm sao hết thảy lại khéo như vậy? Cái này kêu cô về sau nên dùng tâm tình gì tới đối mặt hình ảnh hai người bọn họ khi đứng chung một chỗ đây?!

Khi đang phát sầu.

Một bóng dáng xâm nhập trong tầm mắt Tuyết Vi.

Cô đã biết người tới là ai, lại bất động thanh sắc rũ đầu như cũ, nhìn mặt đất.

Bạch Dạ chậm rãi tìm kiếm một vị trí không xa ngồi xuống cùng cô.

Hai người cứ như vậy song song ngồi ở lan can tay vịn, không nói một lời.

Cũng không biết trải qua bao lâu……

“Nơi này, thật sự thích hợp với cô sao?” Bạch Dạ dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc này.

“Cái gì thích hợp hay không thích hợp? Đến nơi nào đều hẳn là một cái thích ứng mới đúng.” Nâng lên mi mắt, Tuyết Vi ngưng thần nhìn dòng suối dưới cầu bắt đầu khởi động ở bên dưới.

“cô có thể sử dụng thời gian 8 năm thích ứng Nhà họ Tuyết, lại chưa chắc còn có thời gian 8 năm tới thích ứng Nhà họ Hoàng Phủ.” Một lời nói giàu có thâm ý rơi xuống, Bạch Dạ chậm rãi nhìn về phía mặt Tuyết Vi nghiêng: “Nơi này…… so với Nhà họ Tuyết các người còn muốn phức tạp hơn, còn muốn hung hiểm hơn, nếu cô truy đuổi là đơn giản, như vậy nên tìm kiếm một nơi thích hợp với cô.”

Phải.

Cô thật là một người thập phần chán ghét phức tạp.

Ban đầu vào Nhà họ Tuyết, cô đến nơi nào đều không thích ứng. Cái gì quy củ đại tiểu thư, cái gì danh môn thục nữ, nếu không phải vì niềm vui gặp cha, cho mẹ được một phần an ổn, có khả năng cô đã sớm trở về phố phường nơi Ngự thành kia.

Nhưng……

Cô vẫn chậm rãi thích ứng hết thảy ở Nhà họ Tuyết.

Có lẽ đúng như theo lời Bạch Dạ, cô không có thời gian 8 năm tới thích ứng Nhà họ Hoàng Phủ.

Nhưng, thì tính sao?

Một ánh mắt lạnh chậm rãi nhìn về phía mặt Bạch Dạ, Tuyết Vi lạnh lùng cười. “anh tin tưởng…… Trên thế giới có đơn giản chân chính sao?”

Cô yêu Bạch Dạ như vậy, yêu anh như vậy, chỉ bởi vì anh đơn giản!

Nhưng mà……

Sự thật đâu?

“Ha hả ha……” Tuyết Vi đột nhiên cất tiếng cười to lên.

Trong tiếng cười hàm chứa trách cứ, có u oán, nghe tới bi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 204: Một Mảnh Thiên Đường Thuộc Về Tôi

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.