247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 203: Tuyết Phỉ Nhi Lại Muốn Chơi Xấu?

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 203: Tuyết Phỉ Nhi Lại Muốn Chơi Xấu? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạch Dạ mỉm cười lắc lắc đầu: “Bác, là Minh vẫn luôn chiếu cố cháu mới đúng.”

“Ai, mặc kệ thế nào, hai ta trước cạn ly này.”

Rơi vào đường cùng, Bạch Dạ chỉ phải đem ly rượu uống một hơi cạn sạch.

Lúc này mới vừa buông ly rượu.

Hoàng Phủ Dương Vinh liền lần nữa rót đầy ly rượu, vẻ mặt mỉm cười nhìn về phía Hoàng Phủ Minh: “Minh Nhi, con biết cha vì sao ở trong đám tiểu bối các con thích nhất Bạch Dạ không?”

“Biết.”

“Ha hả, đếm hết binh lính quân khu, tổng cộng hơn năm vạn người, chỉ nói có quân hàm phải gần ngàn người. Nhưng tinh tế sàng chọn một chút, có mấy người là bằng vào bản lĩnh thật thăng tiến đi lên? Lại có mấy người không phải dựa quan hệ, nhờ thân thích thăng đi lên? Duy độc có Bạch Dạ!”

Hoàng Phủ Dương Vinh tán thưởng vỗ lên cái bàn: “Từ binh lính bình thường nhất, đến trung tướng, tướng quân từng bước một thăng, từng bước một thăng, tất cả đều là dựa vào bản lĩnh thật đoạt được hết thảy hôm nay. Nói cách khác, nếu cha cháu còn trên đời nói……”

“Lão gia, Tết nhất, chúng ta miễn bàn chuyện thương tâm đi?” Dạ Phi Nhã Lệ cắt đứt lời cảm xúc càng thêm kích động Hoàng Phủ Dương Vinh.

“được, không đề cập tới, không đề cập tới.” Ông ai thán một hơi, buồn bã uống một ngụm rượu trắng.

Đến nỗi, Hoàng Phủ Dương Vinh chưa nói xong, Tuyết Vi đã biết ông muốn nói chính là cái gì.

Nếu cha Bạch Dạ còn trên đời, chỉ sợ lấy năng lực của Bạch Dạ, khả năng tám năm trước chính là tướng quân đi?!

Con ngươi ảm đạm ngắm mắt Bạch Dạ bên cạnh ……

Lúc cô ở trường quân đội hoàng bộ liền nghe nói qua, Bạch Dạ là cô nhi.

Cha chết trận sa trường, mẹ cùng nhau tuẫn táng, chỉ để lại anh mới bốn tuổi một mình cô độc tồn tại.

Khác với những người trong quân khu ……

Bạch gia cũng chỉ có đơn truyền, cũng chỉ có một mình Bạch Dạ mà thôi, anh chỉ có một mình như vậy từ khi bốn tuổi vẫn luôn sống đến bây giờ……

Tưởng tượng đến đó Tim Tuyết Vi liền mơ hồ phiếm đau.

Liền tính là cô thảm, cũng có mẹ còn sống nương tựa lẫn nhau, nhưng Bạch Dạ…… Cái gì đều không có…… Cái gì đều không có sống hai mươi ba năm……

“Tuyết Vi!”

Giọng nói Hoàng Phủ Dương Vinh lôi suy nghĩ Tuyết Vi trở lại, cô

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 203: Tuyết Phỉ Nhi Lại Muốn Chơi Xấu?

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.