247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 201: Dạ Phi Nhã Lệ Cũng Không Phải Là Mẹ Đẻ Của Hoàng Phủ Minh

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 201: Dạ Phi Nhã Lệ Cũng Không Phải Là Mẹ Đẻ Của Hoàng Phủ Minh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“A.” Hoàng Phủ Minh cười mà không nói.

Vẻ mặt Tuyết Vi tò mò vòng tới trước người anh: “Tôi thật ra khá tò mò, lấy tính cách ba ba anh làm sao sẽ đối với anh nói gì nghe nấy hả?”

“Có nó ở đây, cha tôi làm sao đối với tôi lại không nói gì nghe nấy hả?” Hoàng Phủ Minh giảo hoạt cười, duỗi tay, chỉ với về phía bụng Tuyết Vi.

‘ Minh Nhi, chuyện Tuyết Vi bị bắt, con tính nói với cha cũng vô dụng, đến lúc đó chỉ có thể rơi vào người ta nói Nhà họ Hoàng Phủ thiên vị người nhà. Cho nên, hay là giao hết thảy cho viện Giám thị thẩm vấn đi. ’

‘ cha, Tuyết Vi thật sự không có khả năng là gián điệp, nếu không cô sẽ ngốc đến như vậy, quang minh chính đại đem gia huy dòng họ Dạ Phi giao ra sao? Huống hồ, chuyện này một khi kinh động tới viện Giám thị, Tuyết Vi đã không thể một hai ngày có thể ra tới. Đến lúc đó, nếu con trai của con, cháu trai của cha có xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta không biết chờ tới khi nào mới có thể kéo dài đời sau! ’

Vừa nghe Hoàng Phủ Minh nhắc tới cháu trai mình, Hoàng Phủ Dương Vinh nơi nào còn cố kị quân kỷ hay không quân kỷ, quẳng xuống điện thoại liền chạy như bay tới Quân Khu Bạch Hổ ……

“Ha, gia hỏa này, thật đúng là nói dối không đỏ mặt, anh biết rõ trong bụng tôi ngay cả cái rắm cũng không có, còn dám lợi dụng con trai anh tới uy hiếp cha anh?”

“Cũng không biết đây đều là ai khiêu khích tới, vậy mà đem gia huy của dòng họ Dạ Phi giao ra rồi, vì sao cô không mang quân kỳ Quân khu Huyền Vũ tới tham gia liên hoan chứ?” Nói xong, Hoàng Phủ Minh ra vẻ nghiêm túc tàn nhẫn chọc cái trán Tuyết Vi một chút.

Cô ủy khuất chu miệng lên: “Tôi mà biết đó là gia huy của dòng họ Dạ Phi, đánh chết tôi, tôi cũng không giao đi ra. Nhưng thật ra tôi vừa mới biết, hóa ra mẹ anh là người dòng họ Dạ Phi? Anh nói……”

“Người phụ nữ kia không phải mẹ của tôi!”

Thình lình xảy ra tiếng hô dọa Tuyết Vi giật mình một cái, cô kinh ngạc ngẩng đầu đối diện đôi mắt nghiêm khắc của Hoàng Phủ Minh ……

Đêm khuya, bắt đầu khởi động ở nơi này, sâu trong con ngươi chính là một tia sáng kinh người, bén nhọn mà thâm trầm, phảng phất ẩn chứa vô tận chuyện xưa, lại mang theo nồng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 201: Dạ Phi Nhã Lệ Cũng Không Phải Là Mẹ Đẻ Của Hoàng Phủ Minh

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.