247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 191: Thi Đấu Chọn Hoa Khôi Quân Đội

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 191: Thi Đấu Chọn Hoa Khôi Quân Đội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Thấy Bạch tướng quân nhà của chúng tôi có thêm sủng ái đối với cô, ngay cả Hoàng Phủ Quân Trường được không? Phải biết rằng, Lam Tương nhà của chúng tôi đã liên tục hai năm được bầu thành hoa khôi quân đội của Quân Khu Bạch Hổ này, không chỉ Bạch tướng quân đều đồng ý qua, kêu cô ta đi tổng quân khu công tác.”

“A, có gì đặc biệt hơn người? Tuyết Vi Nhà của chúng tôi cũng không kém, huống hồ, so hoa khôi quân đội lại không chỉ là khuôn mặt.”

“Đúng vậy, điểm này tôi không phủ nhận. Cho nên, tôi mới có thể nhắc tới Bạch tướng quân chúng tôi cùng Hoàng Phủ Quân Trường, cô phải hiểu được…… Có thể được Quân Trường đồng ý cho đi quân khu trung ương công tác nhất định không chỉ là có khuôn mặt trái xoan mà thôi, chỗ Lam Tương lợi hại là ở chỗ…… Cô có mỹ mạo và trí tuệ cùng tồn tại!!”

Mỹ mạo và trí tuệ cùng tồn tại sao?

Phía sau, toàn bộ tiếng đối thoại hai nữ binh của binh đoàn truyền tới lỗ tai Tuyết Vi, mắt cô theo bản năng ngắm cô gái áo lam bên cạnh.

A……

Là món ăn của Bạch Dạ! Cũng khó trách Bạch Dạ sẽ có thêm sủng ái đối với cô.

Cất bước đi lên sân khấu.

tức khắc ‘ xôn xao……’, dưới đài bốc cháy lên một trận tiếng vỗ tay như sấm bên tai.

“Tuyết Vi, cố lên!!”

“Lam Tương, cố lên!!”

“Quách Tuyết Phù, cố lên!!” Mỗi binh lính binh đoàn đều vì người nhà mình phất cờ hò reo, giọng nói một tiếng thêm một tiếng.

“Bây giờ, rốt cuộc tôi lý giải đoàn văn công vì sao mỗi lần đều sẽ đem tuyển chọn hoa khôi quân đội để tới cuối cùng áp trục, quả nhiên vừa đến lúc này cảm xúc mỗi người đều sẽ vô cùng tăng vọt. Tốt, tôi đây vướng bận làm người chủ trì cũng không nhiều lời lắm, liền mời ba vị mỹ nữ binh đoàn tự báo danh đi.”

Theo một tiếng người chủ trì rơi xuống, Lam Tương dẫn đầu đi tới trung ương sân khấu: “chào mọi người, tôi kêu Lam Tương, cách thời gian một năm không nghĩ tới tôi lại đứng ở nơi này …… Hy vọng các người tiếp tục ủng hộ tôi, cảm ơn.”

Một đoạn lên tiếng ước chừng năm phút kết thúc, Lam Tương cười thanh nhã.

Dưới đài lập tức truyền đến từng đợt tiếng thổi huýt sáo. “Lam Tương, chúng tôi yêu cô!!!”

“này, anh điên rồi sao? anh là người binh đoàn thứ hai, hẳn là hô Tuyết Phù cố lên, làm sao chạy tới ủng hộ Lam Tương?”

“anh ngốc sao? Tuy nói là thi đấu, nhưng ai không biết Lam Tương là mỹ nữ số một số hai của quân khu chúng ta, ngay cả Hoàng Phủ Quân Trường cũng đồng ý cho cô ta đi căn cứ trung ương công tác, vì sao tôi lại không thể ủng hộ cô ta?!!”

Mặc cho ai đều có thể cảm giác đến nhân khí Lam Tương là không cách nào lay động, tại Quân Khu Bạch Hổ bất luận là cái binh đoàn nào, nếu nói Lam Tương là mỹ nữ, ai cũng sẽ không phủ nhận.

“Tốt, bây giờ đến phiên hoa khôi binh đoàn thứ ba.” Người chủ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 191: Thi Đấu Chọn Hoa Khôi Quân Đội

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.