247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 186: Chỉ Số Ăn Ý

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 186: Chỉ Số Ăn Ý online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một vòng sau.

lần đó tranh cãi qua đi đã qua một vòng thời gian, sinh hoạt của Tuyết Vi lại khôi phục quỹ đạo vốn có, mỗi ngày hai giờ một đường bôn ba, không phải Nhà họ Hoàng Phủ, chính là bộ đội; không phải bộ đội, chính là Nhà họ Hoàng Phủ, nhưng ở nơi nào đều chưa từng nhìn thấy qua Hoàng Phủ Minh xuất hiện……

Cô vẫn luôn cho rằng, lần đó tranh cãi qua đi, chỉ cần ngủ dậy một giấc bọn họ liền sẽ giống với trước kia. Cãi nhau ầm ĩ, gập ghềnh, đấu khẩu, nhưng sự thật lại không như thế.

Bây giờ, lúc cô công tác sẽ luôn thất thần, về nhà cũng giống như không biết nên làm cái gì. Rõ ràng trước kia không phải cái dạng này.

Tuyết Vi biết, hết thảy tinh thần nhấc không nổi đều là bởi vì Hoàng Phủ Minh!

Trước kia lúc anh ở cũng không cảm thấy nơi nào tốt, nhưng khi không ở…… cảm giác anh tồn tại giống như không hiểu sao tăng lên rất nhiều.

“Ai……” khẩu khí nặng nề thở dài, Tuyết Vi hoang mang lo sợ ghé vào trên bàn công tác.

Biết rõ, người một khi thiếu ai liền xuất hiện phản ứng hoang mang lo sợ, chính là người này bắt đầu sa đọa.

Chính là, trong bất tri bất giác, cùng Hoàng Phủ Minh ở chung, đã là trở thành gia vị cô ắt không thể thiếu trong sinh hoạt.

Muốn hay không…… Tìm một cơ hội đi theo anh cầu hòa hả?

Nhưng, sai lầm đã sớm thừa nhận qua.

Còn không phải là suýt nữa phá hủy ‘ mục đích ’ của anh sao, đáng giá anh tức giận nhiều ngày như vậy sao? Thật là quỷ hẹp hòi!!!

Hừ!

Nghĩ vậy, vẻ mặt Tuyết Vi khó chịu nâng lên quai hàm.

“Gần đây người binh đoàn thứ ba chúng ta nhiệt tình thật đúng là đủ. Mỗi ngày không tới 5 giờ liền bắt đầu thao luyện, một lần luyện liền luyện đến giữa trưa mới nghỉ ngơi.”

“Ha hả, này còn không phải lần trước bị đám cẩu nương binh đoàn thứ hai cấp kích thích? Cô nói một chút, binh đoàn thứ hai bọn họ có bản lĩnh gì? Nhiều lắm chính là nhìn lên mình chẳng bằng ai, nhìn xuống lại chẳng thấy ai bằng mình mà thôi, lại một đám đều để đôi mắt lớn lên ở trên đỉnh đầu, thật hy vọng lần sau luyện tập quân sự lại có thể cho bọn họ chút giáo huấn.”

Trong văn phòng, mấy nữ binh vừa nhìn ngoài cửa sổ thao luyện các binh lính, vừa nổi lên trời.

Tuyết Vi cũng phát hiện, lần này cô một hồi tới, không khí trong binh đoàn giống như thật cải thiện rất nhiều, tất cả mọi người đều có nhiệt tình mười phần, xem ra lần đó luyện tập quân sự tái thắng lợi thật sự cho bọn họ cổ vũ không nhỏ đâu.

“Tuyết Vi.” Đột nhiên, một trung tướng đẩy cửa văn phòng ra.

“Lãnh đạo, có chuyện gì?”

“Đi phòng khách, có người tìm cô.”

“Hả? Ừm, phiền toái ngài.” Thu được mệnh lệnh, Tuyết Vi vội vã đi tiếp chỗ đợi.

Theo cửa lớn đẩy

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 186: Chỉ Số Ăn Ý

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.