247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 185: Phẫn Nộ Tranh Chấp

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 185: Phẫn Nộ Tranh Chấp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này……

Xem như phiền toái.

Tuyết Vi thật cảm thấy lời nói dối của mình không chê vào đâu được, nhưng mà đối mặt Hoàng Phủ Dương Vinh nói một không hai, cô thật không có cách.

Bất đắc dĩ bị mời vào phòng chữa bệnh đã chuẩn bị tốt trước tiên.

Tuyết Vi nằm ở trên giường, sắc mặt khó coi nhìn Trương bác sĩ chuẩn bị dụng cụ……

Nếu lúc này Hoàng Phủ Minh ở đây, anh sẽ làm sao?

Nếu thật kêu Trương bác sĩ này kiểm tra thân thể, chuyện không mang thai xác định sẽ lộ tẩy. Như vậy, không chỉ cô sẽ bị đánh ra khỏi Nhà họ Hoàng Phủ, chỉ sợ ngay cả Hoàng Phủ Minh đều sẽ bị kéo xuống nước!!

“Tam tiểu thư, cô thả lỏng chút, tôi phải kiểm tra cho cô rồi.” Trương bác sĩ cầm dụng cụ mỉm cười đi tới bên cạnh Tuyết Vi, vừa muốn vén áo trên cô lên.

Hai tròng mắt Tuyết Vi chợt lóe, đột nhiên bắt được cổ tay ông.

“Tam tiểu thư?”

“Trương bác sĩ đúng không?!” Cô cười dữ tợn ngồi dậy: “Tôi tin tưởng, ngài hẳn là biết, đứa nhỏ này trong bụng tôi đối với Nhà họ Hoàng Phủ mà nói có bao nhiêu quan trọng.”

“Điểm này tôi biết.”

“Nếu ngài biết, như vậy, ngài cũng nên biết, đứa nhỏ này trong bụng tôi đối với Hoàng Phủ Quân Trường mà nói có bao nhiêu quan trọng. Nếu vạn nhất xảy ra cái gì, lão gia tất sẽ giáng tội cho Hoàng Phủ Quân Trường. Đến lúc đó Hoàng Phủ Quân Trường một khi không cao hứng, tôi thật không biết anh sẽ làm ra chuyện gì đáng sợ. Rốt cuộc……” Mắt phượng nheo lại: “Quân Khu Bạch Hổ, chính là Hoàng Phủ Minh anh làm chủ!!”

Đây là cố gắng cuối cùng của Tuyết Vi, cô hy vọng! Hy vọng bác sĩ này đừng ngu xuẩn đến nổi nghe không ra lời cô uy hiếp là muốn biểu đạt ý tứ gì!

“Ha hả, tuyết tam tiểu thư.” Trương bác sĩ bất đắc dĩ vỗ vỗ bả vai Tuyết Vi, nói nhỏ: “cô yên tâm đi, vừa mới rồi, tôi gặp nhị thiếu gia ở hậu viện, nhị thiếu gia…… Đã công đạo qua tôi nên làm sao.”

Cái gì??!!

Nói cách khác?!!

Trời ơi……

Tuyết Vi như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi, cả người vô lực ngã ở trên giường.

Phải biết rằng Hoàng Phủ Minh sớm đã chuẩn bị tốt hết thảy, cô tội gì vắt óc tìm mưu kế nghĩ nhiều đối sách như vậy chứ?

Bất quá cũng đừng nói……

Hoàng Phủ Minh là thần sao? Làm

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 185: Phẫn Nộ Tranh Chấp

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.