247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 181: Giữa Người Đàn Ông Và Cô Gái

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 181: Giữa Người Đàn Ông Và Cô Gái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hả??

Cô là……

A!!!

Tuyết Vi lập tức liền nhớ tới cô ta là ai!!! “Chị Linh, đã lâu không thấy.” Lạnh lùng gật gật đầu.

“A, thật là đã lâu không thấy. Tôi nghe em trai tôi nói, cô đi làm vị hôn thê dự khuyết của Hoàng Phủ Quân Trường, làm sao bây giờ cùng…… Tà Nguyệt kết giao?”

Nghe khẩu khí, Diệp Tụng Linh cũng không biết bên người cô chính là Hoàng Phủ Quân Trường? Tuyết Vi thấy vậy, đơn giản cũng không giải thích nhiều, chỉ là nhàn nhạt cười cười.

“Bảo bối, quen biết hả?” Hoàng Phủ Nguyệt mới vừa mở miệng.

Diệp Tụng Linh liền lập tức tiếp đi xuống: “Ha hả, em trai tôi cùng Tuyết Vi trước kia kết giao qua.”

Đúng vậy!

Cô gái này đúng là chị ruột của Diệp Triết Hạo.

Trước kia Tuyết Vi tiếp xúc với cô ta vài lần, là một nhân vật mười phần khó chơi, tính cách tương đối xảo quyệt. Ngưu bức nhất chính là, Diệp Tụng Linh là gái chỉ thích ăn chơi mười phần danh viện, phàm là gặp được con mồi vừa ý nhất định sẽ ra tay!

“em trai cô tên gọi là gì?” Đột nhiên, Hoàng Phủ Minh đã lạnh lùng mở miệng, một đôi con ngươi thâm thúy không khỏi xẹt qua một tia tinh quang.

“Diệp Triết Hạo.” Diệp Tụng Linh buột miệng thốt ra ba chữ, làm con ngươi anh hơi mở lớn một chút.

Lúc trước, lúc Diệp Tụng Linh tự giới thiệu gia thế, anh liền cảm thấy ‘xí nghiệp Diệp thị ’ nghe có chút quen thuộc, sau lại mới nhớ tới, lúc phái Mộ Thần Hiên tra ‘ Triết Hạo ’ tên này, tra được, công tử của Xí nghiệp Diệp thị kêu là Diệp Triết Hạo.

Mà càng trùng hợp chính là……

Phía trước, anh cùng bạn trai cũ của Tuyết Vi gặp nhau ở nhà ăn, cô vẫn luôn gọi anh ta là ‘ Diệp tiên sinh ’.

Cho tới bây giờ Hoàng Phủ Minh mới biết được, vị ‘ Diệp tiên sinh ’ này …… Cùng Diệp Triết Hạo là một người!!!

‘ cô, quen biết một người kêu Diệp Triết Hạo sao? ’

‘ quen biết. Chúng tôi là quan hệ tình lữ. Thật không dám dấu diếm Hoàng Phủ Quân Trường. Tôi và Triết Hạo chia tay mấy ngày hôm trước, trước khi vào Nhà họ Hoàng Phủ. ’

‘ nguyên nhân? ’

‘ nguyên nhân là…… Tôi không thể không nghe theo mệnh lệnh cha tôi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 181: Giữa Người Đàn Ông Và Cô Gái

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.