247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 178: Ba Người Hành

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 178: Ba Người Hành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Chạy nhanh, đứng lên cho tôi!!”

Hoàng Phủ Nguyệt cũng không nói lời nào, vẻ mặt khiêu khích như vậy nhìn Tuyết Vi.

Cô lửa giận ‘ đằng ’ lập tức liền bốc lên trên đỉnh đầu: “con mẹ nó tối hôm qua không có mộng đẹp hay sao vậy?? Làm sao vừa mở mắt liền chọc hai người lưu manh các người?!!”

“Hừ? Anh hai, cô ta thật to gan, vậy mà mắng chúng ta.” Con ngươi mị hoặc vừa chuyển: “Làm sao bây giờ? Chúng ta nên dạy dỗ cô ta một chút hay không?”

Hoàng Phủ Minh ra vẻ nghiêm túc suy tư một lát…… “cô?”

“Thật là chủ ý không tồi, giống như anh em tốt chúng ta lâu rồi không ‘ hợp tác ’ cùng nhau, Anh hai muốn phía dưới hả? Hay là…… hay muốn mặt trên?” Ngón tay, ái muội vuốt ve môi đỏ của Tuyết Vi.

“ý của cô thế nào?” Hoàng Phủ Minh chậm rãi dời tầm mắt nhìn về phía Tuyết Vi, cùng nhau, nằm nghiêng ở bên cạnh cô.

Mặt vô biểu tình nhìn trái phải hai khuôn mặt tuấn tú, bây giờ cô chỉ có một loại cảm giác, đó chính là……

Hai anh em này, một so một ác ma!!

“ý kiến tôi là……” Mắt phượng chợt lóe, cô nhanh nhạy vươn tay, trái phải bắt được cánh tay hai anh em này, sau đó dùng sức nhéo……

“Ái!!!!” Hoàng Phủ Nguyệt và Hoàng Phủ Minh đau không khỏi hút một ngụm khí lạnh.

Mượn cơ hội lúc này, Tuyết Vi nhanh chóng ngồi dậy, hung tợn nói: “ý kiến tôi chính là, hai người các người đi tìm chết cho tôi!!!”

“**,cô gái thúi này ra tay thật tàn nhẫn, Anh hai, cô ta véo em tím rồi!!!”

Nghe em trai oán giận, Hoàng Phủ Minh không khỏi hừ lạnh một tiếng, cánh tay anh chẳng lẽ không tím sao? Anh tìm ai oán giận đây?!

Đợi Tuyết Vi vừa muốn xoay người xuống giường, ai ngờ, Hoàng Phủ Nguyệt lần thứ hai đem cô quấn lên……

“này, còn muốn ai véo sao?!!” Tức giận trừng mắt đôi tay Hoàng Phủ Nguyệt ôm lấy chính mình.

Anh cười tà nói: “Chị dâu, chị đừng nóng giận, em chỉ muốn nói chính sự cùng chị.”

“có thể nói chính sự, trước buông tay.”

Rơi vào đường cùng, Hoàng Phủ Nguyệt chỉ phải buông lỏng đôi tay đang ôm Tuyết Vi ra: “hôm nay có phải cùng anh hai em hẹn hò hay không?”

Mới vừa tránh ở trong chăn, cô liền nghe ra Hoàng Phủ Nguyệt cũng muốn ra cửa, rốt cuộc bị cầm tù lâu như vậy, ai không muốn ra cửa hả? “Đúng. Nếu anh muốn đi Nói xong, tôi không ngại.” T

“Thật sự, quá……”

“Tôi để ý!!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 178: Ba Người Hành

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.