247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 169: Cô Mang Thai

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 169: Cô Mang Thai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

‘ ríu rít……’ ngoài cửa sổ, chim chóc ríu rít kêu không ngừng, mặt trời vừa mới nhú ra, sắc trời bao phủ ở giữa một mảnh đêm tối như cũ.

Tuyết Vi mở to mắt.

Cả đêm chưa chợp mắt, mí mắt sâu và đen. Cô niết tay khẽ ngồi dậy, vừa muốn xoay người xuống giường, liền nhìn đến Hoàng Phủ Minh nghiêng thân thể ngồi ở trên một cái ghế, đầu dựa vào vách tường, nặng nề ngủ.

“Ai……” Lo lắng thở dài, Tuyết Vi bất đắc dĩ lắc lắc đầu, cầm lấy chăn đắp thật cẩn thận ở trên người anh.

Quay đầu, vừa muốn ra khỏi phòng……

Đột nhiên!

Cổ tay bị bắt lấy, dọa Tuyết Vi giật mình một cái, còn không đợi cô mở miệng nói chuyện, phía sau liền truyền đến giọng nói Hoàng Phủ Minh lạnh băng: “Đi thăm Bạch tướng quân sao?”

Thân mình ngẩn ra.

Tuyết Vi bất đắc dĩ nở nụ cười, anh biết, a…… Anh cái gì đều biết.

Cô một đêm chưa ngủ, trằn trọc, chính là lo lắng thương thế Bạch Dạ nghiêm trọng hay không nghiêm trọng.

“ừm……” Chậm rãi quay đầu lại.

Lúc này đây, Tuyết Vi không có phủ nhận, bởi vì cô biết, bất luận nói dối gì ở nơi này đều vô lực trước mặt người đàn ông có lực hiểu rõ cực mạnh.

“Rạng sáng lúc ba giờ, phó quan của anh ta gởi tin tức, Bạch tướng quân bị thương nội tạng, cũng không có nguy hiểm trí mạng.” Hoàng Phủ Minh mặt vô biểu tình trần thuật nội dung tin nhắn.

Tức khắc Tuyết Vi như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi: “Tôi đi ngủ một lát, anh cũng chạy nhanh về phòng đi ngủ một lát đi, không cần bồi tôi.”

Nhìn cô mang theo vẻ mặt tươi cười nằm trở về trên giường, Hoàng Phủ Minh cũng không cách nào an tâm đi vào giấc ngủ……

10 giờ sáng.

Một chiếc xe Hummer mang bảng số BH00000 chậm rãi chạy vào dinh thự Nhà họ Hoàng Phủ. Hai bên gia đinh sớm ra tới nghênh đón.

Mở cửa xe……

“Nhị thiếu gia.” Bọn gia đinh một mực cung kính hành lễ với Hoàng Phủ Minh.

“này, Minh, tôi hỏi anh một đường, anh cũng không chịu nói người nhà các người rốt cuộc tìm tôi có chuyện gì, lập tức liền phải gặp mặt ba ba anh, tôi khẩn trương muốn chết, anh liền nói cho tôi một chút, rốt cuộc xảy ra chuyện gì, không được sao?” Tuyết Vi theo sát ở phía sau Hoàng Phủ Minh, lải nhải hỏi.

Anh chỉ nhẹ nhàng bâng quơ liếc mắt cô một cái, liền lạnh giọng nói: “Trong chốc lát, cô cái gì đều đừng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 169: Cô Mang Thai

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.