247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 162: Tuyết Vi Tàn Nhẫn

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 162: Tuyết Vi Tàn Nhẫn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Mộ!!!”

“Thôi, quên đi, tất cả mọi người đều tan đi. Không khí đang tốt như vậy, đừng phá hỏng không khí. Tôi tưởng, Địch thượng tướng cũng chỉ là uống nhiều quá, không cẩn thận xả quần áo nữ binh nhà của chúng tôi.” Mộ Thần Hiên hoàn toàn không cho Địch Uy cơ hội nói chuyện, các binh lính như một tổ ong vỡ đi chung quanh vây xem. “Tuyết Vi, đừng nóng giận ha, chúng ta đi binh đoàn chúng tôi tụ hội chơi, đi.” Vừa muốn kéo Tuyết Vi rời đi.

Cô lại như là đinh trên sàn nhà, vẫn không nhúc nhích nhìn chăm chú Địch Uy trước mắt.

“Tuyết Vi??” Địch Uy vừa nghe tên này quen thuộc, lập tức liền phản ứng lại đây, con ngươi nháy mắt mở lớn: “cô, kêu Tuyết Vi?!!”

A……

Rốt cuộc ông nhớ tới sao?

Tuyết Vi hơi chọn chọn khóe môi, trầm mặc gật gật đầu.

“con gái thứ ba Nhà họ Tuyết?!!”

“A.” Cô lạnh giọng cười.

Địch Uy mưu phong lập tức trở nên vô cùng âm lạnh: “Tốt, thật tốt. Không nghĩ tới nhiều năm không thấy, vừa thấy, thứ dã nha đầu này liền cho tôi một cái ra oai phủ đầu lớn như vậy! Ngày sau chúng ta chờ xem!!!” Xoay người, vừa muốn rời đi……

“cậu họ Địch Uy ……”

Giọng nói Tuyết Vi ôn nhu níu lấy bước chân ông, thuận thế quay đầu lại.

Chỉ thấy, cô hơi hơi nâng lên cái trán, hình thành một góc 45°, nện bước tới, chậm rãi tới gần Địch Uy. “cháu nghĩ, ngài lầm một việc…… một cái tát này, cũng không phải cháu ra oai phủ đầu với ngài, mà là…… Thực hiện lời hứa năm đó của cháu mà thôi.”

“lời hứa năm đó hả??” Địch Uy khó hiểu nhìn Tuyết Vi đi tới mình.

Cô nheo nheo mắt, chậm rãi nói: “cháu đã từng nói qua …… cậu cho mẹ cháu một cái tát, sớm muộn gì…… cháu sẽ đòi lại với cậu!!!”

Bước chân trong nháy mắt yên lặng ở trước mặt Địch Uy, lời cô không nhanh không chậm lộ ra âm trầm thấm nhân tâm, đặc biệt là khi nói xong những lời này, tươi cười ở khóe miệng xóa sạch không nhận thức được, làm người nhìn…… Không khỏi lông tơ dựng thẳng ……

Sáu năm trước.

‘mẹ nó ông dựa vào cái gì đánh mẹ tôi??? ’ năm đó Tuyết Vi còn nhỏ sau khi nhìn đến mẹ bị đánh liền lao ra khỏi phòng đi lý luận cùng Địch Uy.

Nhưng nề hà Địch Uy hoàn toàn không nói bất luận đạo lý gì, đối với Tuyết Vi cũng cực kỳ thô lỗ: ‘cái đồ dã nha đầu này, nơi này có chỗ cho mày nói chuyện sao??? Cút ngay cho tao!! ’

‘ Địch tiên sinh, Tuyết Vi còn nhỏ, xin ngài đừng đánh nó!! ’ nếu không phải Tôn Vân Vân ngăn đón, chỉ sợ Tuyết

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 162: Tuyết Vi Tàn Nhẫn

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.