247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 160: Này, ‘ Anh ’ Đỉnh Vào Tôi ……

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 160: Này, ‘ Anh ’ Đỉnh Vào Tôi …… online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Mẹ nó!!” Hoàng Phủ Minh oán hận cắn cắn răng, giơ tay, thử tính đẩy cái ghế xoay hai cái ở trên người bọn họ, tuy nhiên nó chưa động……

“Mau đẩy ra.” Tuyết Vi đè ở trên người anh nôn nóng thúc giục.

Anh mặt vô biểu tình buông tay xuống, không hề phát một lời.

“này!! Tại sao anh bất động?”

“Động cái gì mà động? Đoán chừng lưng ghế xoay ở bàn công tác, bây giờ hai ta ai cũng đừng nghĩ đi ra ngoài, lúc này cô hãy thành thật chứ??” Hoàng Phủ Minh hung tợn nói.

Tuyết Vi vừa nghe: “Mẹ nó, anh trách tôi hả?? Nếu anh không cắn tôi thì sao??”

“nếu cô không chọc giận tôi đâu?!”

“Vô nghĩa, nếu anh giảng có chút lý, tôi có thể chọc giận anh sao??”

“cô……”

“Minh!”

‘ kẽo kẹt ’ một tiếng, cửa lớn văn phòng bị người từ ngoài đẩy ra, đôi tay Mộ Thần Hiên cắm túi tiền bước nhanh đi đến.

“Cứu tinh tới, cứu tinh tới.” Tuyết Vi kích động cười với Hoàng Phủ Minh, vừa muốn mở miệng cầu cứu…… “Mộ……”

Hoàng Phủ Minh nhanh chóng bưng kín cái miệng nhỏ của cô ……

“Minh??” Mộ Thần Hiên thử tính kêu, ánh mắt nhìn chung quanh văn phòng này trống rỗng. “Không có sao?” Nghi hoặc xoay đầu.

Nhưng theo tầm mắt dời dưới bàn công tác ……

Anh rõ ràng nhìn đến hai người Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh nằm ở phía dưới một cái ghế xoay. “Oa mẹ nó, hai người các người đây là làm gì?” Không thể tưởng tượng ngồi xổm xuống, anh không hiểu ra sao hỏi hai người.

“ưm ưm ưm ……” Tuyết Vi thử tính nói chuyện, nề hà miệng bị Hoàng Phủ Minh chặt chẽ che lại, cô chỉ có thể phát ra tiếng ‘ ưm ưm ’.

“Thần Hiên, chẳng lẽ anh nhìn không ra hai chúng tôi đang làm gì sao?” Hoàng Phủ Minh không nhanh không chậm đã mở miệng, một bàn tay to theo bản năng khẩn trương ôm đè ở trên người Tuyết Vi, trên mặt tuấn mỹ thình lình phác hoạ một nụ cười giảo hoạt.

Mộ Thần Hiên lập tức liền phản ứng hết thảy lại đây: “a a a, tôi hiểu được, tôi đây không quấy rầy các người, chờ các người ‘ xong xuôi’ nhớ rõ chạy nhanh đi tham gia tụ hội nha.”

“ừm.”

Mắt nhìn bóng dáng Mộ Thần Hiên dần dần rời đi, Tuyết Vi quả thực đều phải khóc, bọn họ rõ ràng chính là bị nhốt ở phía

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 160: Này, ‘ Anh ’ Đỉnh Vào Tôi ……

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.