247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 159: Này, Anh Làm Gì Thế?! Lấy Cô!!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 159: Này, Anh Làm Gì Thế?! Lấy Cô!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“thật đẹp trai ……” Đội ngũ nữ binh cuối cùng nhìn Hoàng Phủ Minh chậm rãi đi tới các cô, trái tim cầm lòng không đậu gia tốc nhảy lên.

Xong đời…… tầm mắt Tuyết Vi nhìn phía trước, nhưng dư quang lại không ngừng liếc thấy Hoàng Phủ Minh tới gần mình, khẩn trương cắn khóe môi.

‘ bang ’ một tiếng, bước chân Hoàng Phủ Minh như ngừng lại bên cạnh một loạt mấy nữ binh cuối cùng.

Biểu tình mấy nữ binh không có sai biệt tràn ngập không thể tưởng tượng.

“Đi theo tôi.” Ba chữ lạnh như hàn băng rơi xuống, Hoàng Phủ Minh quay đầu liền rời đi.

Khi mấy nữ binh đang tò mò, rốt cuộc là Hoàng Phủ Quân Trường nói chuyện với ai, Tuyết Vi liền gục đầu xuống đi theo phía sau anh đi ra khỏi phòng nghỉ.

“a……”

“Tình huống làm sao??” Lập tức, tất cả mọi người trong phòng nghỉ lộ ra biểu tình không thể tưởng tượng. Đặc biệt là mấy nữ binh quen biết Tuyết Vi.

“Vì sao cô ta bị Hoàng Phủ Quân Trường kêu đi???”

“Không biết.”

“Kỳ quái, Hoàng Phủ Quân Trường hẳn là không quen biết Tuyết Vi đi?? Vì sao đến lúc này trực tiếp liền kêu Tuyết Vi đi rồi? Là cô ta phạm vào sai lầm gì sao???”

“Không rõ ràng lắm, hay là chờ Tuyết Vi trở về hỏi một chút cô sẽ biết……”

Phòng nghỉ Quân Trường.

Hoàng Phủ Minh xụ mặt, mặt vô biểu tình nhìn Tuyết Vi đứng ở trước bàn công tác.

Cô đứng thẳng thân thể ước chừng bị phạt năm phút cũng không thấy anh mở miệng, thực sự có chút không kiên nhẫn. “Hoàng Phủ Quân Trường, rốt cuộc ngài có chuyện gì?!”

“Tôi không phải nói cô không nên lại đây sao?! Cô lấy lời tôi nói như gió thoảng bên tai sao? Hả?!!” ‘ bốp ’ một tiếng, Hoàng Phủ Minh dùng sức vỗ lên mặt bàn công tác.

Tuyết Vi khẩn trương hít một hơi, lắp bắp nói: “ngài, ngài cũng, ngài cũng chưa cho tôi lý do hợp lý, tôi dựa vào cái gì, dựa vào cái gì phải nghe ngài?!”

“Đây là mệnh lệnh của tôi, có thể sao?!”

“Đương nhiên không thể!”

“A, đây thật là ly kỳ, chẳng lẽ bây giờ tôi mệnh lệnh, đối với cô mà nói đều không đáng làm sao??!”

Nhìn biểu tình ở trên mặt Hoàng Phủ Minh hơi có chút bực bội,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 159: Này, Anh Làm Gì Thế?! Lấy Cô!!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.