247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 158: Kích Thích Ý Chí Chiến Đấu

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 158: Kích Thích Ý Chí Chiến Đấu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi trầm mặc thật lâu, ánh mắt Hoàng Phủ Minh chậm rãi nhìn về phía Bạch Dạ, hơi hơi gật đầu.

Bạch Dạ hiểu ý cũng gật đầu với anh, lạnh lùng nói: “Nếu lần này viện Giám thị thật sự truy tra xuống, tôi đi ứng phó, anh yên tâm đi, thần hiên.” Cầm lấy quân mũ trên bàn, đội trở về trên đầu Mộ Thần Hiên.

Mộ Thần Hiên tức khắc lộ ra biểu tình không thể tưởng tượng: “Oa, Dạ, chừng nào thì cậu trở nên sáng suốt như vậy? Vậy mà không có truy cứu chuyện này, vậy mà còn nói thay tôi gánh vác??”

Ở Quân Khu Bạch Hổ, Hoàng Phủ Minh chủ ngoài; Bạch Dạ chủ nội, giống Mộ Thần Hiên xúc phạm kỷ luật, vẫn luôn là do Bạch Dạ tới phụ trách, nếu anh nới lỏng, như vậy chuyện này cũng nhất định có thể giải quyết.

“Này này này, Dạ, không phải cậu vừa nghe đến chủ ý này là của học sinh trước kia của cậu, liền trở nên mềm lòng đi?” Mộ Thần Hiên cười xấu xa đẩy Bạch Dạ ở bên cạnh.

Hoàng Phủ Minh sắc bén cho anh một cái liếc mắt: “Đắc ý vênh váo!!”

Phải biết rằng, từ trước đến nay Bạch Dạ công tư phân minh, hiện nay, Mộ Thần Hiên cũng dám lấy loại chuyện này tới nói giỡn với anh, thuần túy là tìm chết.

Nhưng mà……

Thực ngoài ý muốn, vậy mà Bạch Dạ không có phát hỏa, mà toàn bộ hành trình đều một khuôn mặt lạnh trầm mặc không nói. Điều này thực sự kêu Hoàng Phủ Minh cảm thấy ngoài ý muốn!

“Nói đến đây, tôi đột nhiên nhớ tới một sự kiện ……”

“Chuyện gì?” Hoàng Phủ Minh và Bạch Dạ tò mò nhìn về phía Mộ Thần Hiên.

“Minh, lúc trước không phải cậu kêu tôi tra chuyện Tuyết Vi bị trường quân đội hoàng bộ cho thôi học sao, bây giờ Dạ ở đây, trực tiếp hỏi Dạ thì tốt rồi.” Ánh mắt nhanh chóng nhìn về phía Bạch Dạ: “Dạ, khẳng định cậu biết nguyên nhân Tuyết Vi bị thôi học đi?”

“Không biết.” Bạch Dạ ngay cả do dự cũng không có do dự trực tiếp cấp ra phủ nhận.

Điều này làm Mộ Thần Hiên cực kỳ buồn bực: “làm sao cậu lại không biết đây?” Ánh mắt cùng Hoàng Phủ Minh nhìn nhau một chút. “Dạ, năm đó chính là huấn luyện viên của Tuyết Vi, theo lý thuyết, cuộc sống hàng ngày của cô ta đều là cậu phụ trách, cậu là người hiểu biết cô ta nhất, khẳng định cậu biết nguyên nhân cô ta bị thôi học, cậu chỉ nói thôi, nói một chút thôi.”

Nghe giọng Mộ Thần Hiên lải nhải, một đôi bàn tay to của Bạch Dạ không khỏi nắm thành cái nắm tay.

Anh biết, hôm nay nếu không nói ra nguyên cớ, Mộ Thần Hiên sẽ không ngừng nhắc mãi không để yên, cũng nhất định sẽ khiến cho Hoàng Phủ Minh hoài nghi! Chính là……

Đối với

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 158: Kích Thích Ý Chí Chiến Đấu

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.