247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 15: Buồng Vệ Sinh

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 15: Buồng Vệ Sinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đánh rắm!

Phân báo cáo chữa trị kia không phải của cô được không? Tuy rằng…… bây giờ cô cũng không phải là xử nữ, thật buồn bực!

Tuyết Vi thật sự không có lòng dạ lý luận cùng người đàn ông này, hung tợn liếc mắt nhìn anh, vừa muốn kéo cửa buồng vệ sinh ra, chỉ nghe……

Một trận tiếng bước chân rõ ràng tới gần vị trí toilet.

“Xong đời!! Bọn họ đuổi tới.” Tuyết Vi khẩn trương nuốt một ngụm khí lạnh, đem hy vọng cuối cùng ký thác ở trên người của người đàn ông trước mắt: “Giúp…… Giúp tôi, được không?!”

“Giúp cô sao? Dựa vào cái gì?!” Đôi tay Hoàng Phủ Minh thờ ơ lạnh nhạt vây quanh người.

“Dựa vào! Cái gì! Sao?!! Được, anh không giúp đúng không? Được, trong chốc lát nữa đám người kia tiến vào, tóm tôi tới gặp Hoàng Phủ Minh, tôi liền nói cùng vị hôn phu của tôi anh phi lễ với tôi, đến lúc đó, hai ta chết chung. Hừ, tôi không tốt, ai cũng đừng nghĩ tốt!!!”

Nhìn bộ dáng Tuyết Vi điêu ngoa, Hoàng Phủ Minh âm thầm cười lạnh một tiếng: “người phụ nữ giảo hoạt!”

“này, rốt cuộc anh giúp hay là không giúp?!!” Tiếng bước chân ngoài cửa càng thêm tới gần, thái dương của Tuyết Vi chậm rãi chảy xuống một giọt mồ hôi lạnh.

Khi cửa buồng vệ sinh sắp bị đẩy ra ……

Sắc mặt Hoàng Phủ Minh trầm xuống…… “Tới!” Lôi kéo cô trốn vào bên trong một cái buồng vệ sinh ô vuông nhỏ ……

‘ rầm! ’ cùng lúc đó, cửa lớn toilet bị người từ bên ngoài một chân đá văng.

“lục soát từng cái.” Thotho_

“vâng!” Cách một cái ván cửa, tiếng bước chân và tiếng nói chuyện bên ngoài có thể nghe rõ ràng.

Tuyết Vi tránh né trong buồng vệ sinh ô vuông không được hai mét vuông, phía sau lưng gắt gao dán sát ngực người đàn ông.Cách hai mảnh vải mỏng, ngực người đàn ông truyền lại nhiệt khí đến lưng cô, chỉ cần thoáng cử động thân thể một chút liền có thể cảm xúc rõ ràng hình dáng cơ ngực người đàn ông rắn chắc cỡ nào.

Loại bầu không khí ái muội lại khẩn trương này quả thực không chịu thấu, Tuyết Vi căng thẳng thân thể, không dám cử động một chút, khuôn mặt nhỏ trắng nõn chậm rãi nổi một tầng mây đỏ.

Dần dần, tiếng bước chân ngoài cửa tới gần.

Tim Tuyết Vi khẩn trương đến đập ‘ bang bang ’, còn tưởng rằng gia hỏa này sẽ có biện pháp tốt gì, kết quả chỉ kéo cô vào bên trong buồng vệ sinh ô vuông, không sớm thì muộn sẽ bị người phát hiện sao? Chẳng lẽ anh tưởng ở thời khắc mấu chốt đem cô nghẹn nhét bên trong bồn cầu sao?!

“này, bọn họ sẽ điều tra đến nơi này lập tức, làm sao bây giờ?” Nhỏ giọng dò hỏi xong, quay đầu lại trong nháy mắt, bọn họ bốn mắt nhìn nhau, khoảng cách mặt và mặt gần như vậy.

Trong mũi người đàn ông phun ra hơi thở ấm áp đều đều đánh ở trên khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi, bức tầm mắt cô cuống quít nhìn chăm chú người đàn ông, khẩn trương cúi thấp đầu xuống.

Trong phút chốc, một mùi thơm nước hoa Cologne chui vào trong xoang mũi Tuyết Vi.

Kỳ quái, lần trước cô cảm thấy hương vị trên người của người đàn ông này có chút quen thuộc, dường như…… Dường như hương vị trên người của người đàn ông xa lạ đêm hôm đó xuất hiện ở trong phòng có chút tương tự, là…… Trùng hợp sao?

Đang ở giữa do dự, bên tai đột nhiên truyền đến giọng người đàn ông u lãnh.

“Kêu!”

“Ai?? Kêu??”

Còn không đợi Tuyết Vi phản ứng lại, bàn tay to của người đàn ông chậm rãi từ sau lưng cô leo lên eo cô ……

“này, anh, anh làm gì?!” Thân thể bất an vặn vẹo lên.

“Đáng chết!” Hoàng Phủ Minh âm thầm mắng một tiếng.

Phải biết rằng, không gian ở đây hẹp, thân thể bọn họ vốn là dính vào nhau. Tuyết Vi vặn vẹo thân mình, cái mông không ngừng cọ xát bộ vị mấu chốt của người đàn ông ……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 15: Buồng Vệ Sinh

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.