247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 142: Tuyết Vi Dọn Đến Ở Ký Túc Xá

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 142: Tuyết Vi Dọn Đến Ở Ký Túc Xá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ha, ngày thường tôi muốn nhìn đến cô ta, phải giả bộ bệnh mới được. Bây giờ thật đúng là gần bên, chẳng phải là ngày ngày đêm đêm chúng ta đều có thể nhìn thấy cô ta sao??” Nói xong, binh lính kia không khỏi nuốt một ngụm nước miếng.

“không bằng…… buổi tối hôm nay chúng ta liền lẻn vào ký túc xá cô ta, đem cô thượng thế nào?” Cũng không biết trong đám người, ai đưa ra một cái chủ ý như vậy.

Chọc mọi người không khỏi tán đồng gật gật đầu: “Tốt, tốt.” Ánh mắt động tác nhất trí nhìn về phía nơi phát ra giọng nói kia.

Chỉ thấy, Mộ Thần Hiên ngồi xổm trong đám người, trên mặt nở nụ cười quỷ dị.

Đám binh lính này nhìn lên, đồng loạt ném thuốc lá xuống đất dẫm tắt, nhanh chóng đứng lên, chào một cái theo nghi thức quân đội: “Mộ! Mộ tướng quân!!”

“A.” Mộ Thần Hiên thu hồi nụ cười trên mặt, không nhanh không chậm đứng lên: “Các người cũng thật là được, Chính Đại Quang Minh hút thuốc lá ở bên trong binh đoàn không nói, còn bàn luận chuyện buổi tối cường nữ binh? Đều ăn gan báo sao?!!”

“Không, không, không dám.” Một người lính ủy khuất lắc đầu: “Mộ, Mộ tướng quân, là ngài đưa ra ý kiến buổi tối thượng Tuyết Vi.”

“Vậy các người liền gật đầu tán đồng cho tôi sao?!!” Mộ Thần Hiên gầm nhẹ một tiếng, mấy binh lính sợ tới mức liên tục lui bước chân về phía sau. “Vừa mới rồi, ai gật đầu tán đồng, lập tức chạy 100 vòng vòng quanh sân huấn luyện cho tôi, sau đó viết kiểm điểm một ngàn chữ đưa đến văn phòng tôi!!!”

“vâng……” con, 8 binh lính mang khuôn mặt khổ, quay người đi chịu phạt.

Sau đó, anh thần bí hề hề ngoắc ngón tay.

Một người lính vội vàng chạy tới bên cạnh anh: “Mộ tướng quân, có cái gì phân phó?”

“Tuyết Vi…… Ở số mấy ký túc xá?” Vẻ mặt Mộ Thần Hiên cười tà đôi tay chắp ở phía sau.

Người lính kia vừa nghe, lập tức hiểu ý nói: “Cô ta ở tại ký túc xá số 1, phòng 302.”

“ừm…… Thực tốt, cậu ngược lại hiểu biết rất rõ ràng.” Anh mỉm cười vỗ vỗ bả vai người lính kia, ngay sau đó, nghiêm túc quát: “cậu cũng chạy cho tôi!!!”

“vâng ……” Tên lính này xem

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 142: Tuyết Vi Dọn Đến Ở Ký Túc Xá

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 142: Tuyết Vi Dọn Đến Ở Ký Túc Xá

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.