247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 141: Đoạn Tuyệt Quan Hệ Cha Con

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 141: Đoạn Tuyệt Quan Hệ Cha Con online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tuyết Vi, từ trước kia con chính là tiện nhân ai cũng có thể làm chồng, cha thật không nghĩ tới, hai năm trước cho con giáo huấn còn chưa đủ, con chạy tới Nhà họ Hoàng Phủ làm mưa làm gió như cũ cho cha!!!!”

Ai cũng có thể làm chồng……?

Tiện nhân……?

Đây là lời một người cha quở trách con gái sao?

Tuyết Vi mờ mịt nhìn người cha trước mắt lời lẽ nghiêm khắc, trong mắt trừ bỏ thất vọng, vẫn là…… Thất vọng……

“Lão gia, ngài làm sao có thể sử dụng lời như vậy tới quở trách Vi Vi.” Tôn Vân Vân thật sự nhìn không được, vội vàng ôm Tuyết Vi ở trong lòng ngực: “Cho dù là Vi Vi sai rồi, ngài cũng điều tra chuyện rõ ràng rồi nói đi??”

“em à, em nói lời này…… Chính là nói tôi vu oan Tuyết Vi sao?” Địch Mạn Lị chậm rãi mở miệng, trên mặt ngấn thịt tìm không thấy bất luận biểu tình gì.

“chị Mạn Lị, em, em không phải ý tứ này.”

“Vậy là em có ý tứ gì? A, Phỉ Nhi nhà tôi đang ở Nhà họ Hoàng Phủ, tôi cũng vừa mới tiếp xong điện thoại của Phỉ Nhi, rốt cuộc là em hiểu biết chân tướng mọi chuyện, hay là tôi hiểu biết chân tướng mọi chuyện?!! Hả?!!” Mắt Địch Mạn Lị nghiêm khắc chợt lóe, trong ánh mắt toàn là âm trầm.

Tôn Vân Vân có miệng nói không rõ, chỉ phải áy náy cúi thấp đầu xuống: “Thực xin lỗi, chị Mạn Lị, em thật không có ý khác.”

Mỗi lần đều là như thế này……

Mỗi lần đều là như thế……

Ở trong nhà này, bất luận là ai sai rồi, vĩnh viễn là mẹ cô phải xin lỗi, có chút cho dù xin lỗi đều không thể xong việc.

Tuyết Vi thật sự! Thật sự đã chịu đủ hết thảy rồi!

“Cha!!” Mặt vô biểu tình đứng lên.

‘ ở Nhà họ Hoàng Phủ sinh hoạt đã quen chưa? ’

‘đã quen. ’

‘ừm, đã quen liền tốt, về sau nếu thiếu thứ gì liền gọi điện thoại cho mẹ con, gọi điện thoại cho cha cũng được. Chúng tôi sẽ cực lực giúp con đi làm. ’

‘chúng ta đều là người một nhà, nói cái gì cảm ơn chứ? Vi Vi cũng là con gái của tôi, tôi quan tâm nó không phải cũng là đúng sao? ’

‘Vi Vi, tới, ăn nhiều một chút, cha xem con đi Nhà họ Hoàng Phủ trong khoảng thời gian này gầy không ít đâu. ’

Trong óc, không ngừng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 141: Đoạn Tuyệt Quan Hệ Cha Con

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 141: Đoạn Tuyệt Quan Hệ Cha Con

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.