247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 139: Lão Nương Phải Rời Khỏi Nhà Họ Hoàng Phủ Các Người

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 139: Lão Nương Phải Rời Khỏi Nhà Họ Hoàng Phủ Các Người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Quả nhiên! tay Hoàng Phủ Minh nắm chặt nắm tay ‘ chi chi ’ rung động, một tia ánh sáng sắc bén giống như là một lưỡi dao sắc bén nhìn về phía Dạ Phi Nhã Lệ: “Tôi phản đối!!!”

“Ha hả. Nguyệt nhi, ý con thì sao?” Dạ Phi Nhã Lệ hoàn toàn nhảy vọt qua Hoàng Phủ Minh, nổi lên trưng cầu ý kiến Hoàng Phủ Nguyệt.

Hoàng Phủ Nguyệt không hề do dự gật đầu: “con đồng ý.”

“Nguyệt!!!” Chỉ một thoáng, Hoàng Phủ Minh phẫn hận nắm lên cổ áo Hoàng Phủ Nguyệt.

Đúng lúc này……

“Tôi phản đối.” Tuyết Vi quỳ trên mặt đất đã nhàn nhạt mở miệng. Cô không nhanh không chậm đứng lên, thảnh thơi, thảnh thơi phủi hai đầu gối.

Hoàng Phủ Dương Vinh nhìn lên, mi cơ hồ nhíu thành một đoàn: “Là ai kêu cô đứng lên?!”

“Đương nhiên là tôi tự mình kêu tôi đứng lên.” Tuyết Vi hơi mỉm cười, đôi mắt phượng híp híp: “Hoàng Phủ bá phụ, tôi tưởng, ngài lầm vài chuyện rồi. Thứ nhất, Tuyết Vi tôi không phải là người Nhà họ Hoàng Phủ, chẳng qua là vị hôn thê bị đưa lại đây chờ tuyển thôi. Cho nên, còn không đến lúc nghe theo nhà chồng an bài.”

“Thứ hai, hôn sự này, vốn là ngài và cha tôi quyết định, hoàn toàn không có bất luận quan hệ gì với tôi. Hiện nay, nếu nháo ra chuyện như vậy, tôi cũng không nghĩ tốn nhiều lời làm cái gì.”

“Ngài có thể công bố ra ngoài tôi bị Nhà họ Hoàng Phủ lui hôn; cũng có thể công bố ngài tuyển chọn Chị hai tôi, dù sao ngài cứ thoải mái làm tới. Đến nỗi hôn sự này …… Tuyết Vi tôi không chơi, cũng chơi không dậy nổi! Gặp lại!”

Ném xuống những lời này, Tuyết Vi nhếch môi cười, quay đầu, thản nhiên đi đến cổng lớn.

Mỗi một bước cô đi chính là kiên định như vậy, mang ra khí phách nữ vương cao ngạo.

Trong nháy mắt chậm rãi kéo cửa biệt thự kia ra ……

Vô số ánh mắt nghi ngờ nhìn cô.

Mà khi những người đó nhìn đến biểu tình Tuyết Vi treo ở trên mặt hoảng sợ, sôi nổi ngừng lại hô hấp, mắt nhìn bóng dáng cô đi xa ……

Vừa vào hào môn sâu như biển, cô vốn không muốn gả vào loại nhà giàu này.

Nếu ông trời gây ra chê cười như vậy, cô đã làm tốt hết thảy chuẩn bị tâm lý tiếp thu vận rủi trong tương lai.

Rời đi, kỳ thật chưa chắc hoàn toàn là chuyện xấu……

“Tuyết Vi!!”

Phía sau, truyền đến giọng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 139: Lão Nương Phải Rời Khỏi Nhà Họ Hoàng Phủ Các Người

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 139: Lão Nương Phải Rời Khỏi Nhà Họ Hoàng Phủ Các Người

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.