247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 137: Bị Bắt Sau Động Đất

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 137: Bị Bắt Sau Động Đất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Huy động quải trượng bằng gỗ ‘ đông, đông, đông ’ quất ở trên người Hoàng Phủ Nguyệt. Theo một tiếng ‘ răng rắc ’ vang truyền đến. Chỉ thấy, quải trượng rắn chắc kia vậy mà đánh ở trên người Hoàng Phủ Nguyệt bị gãy thành hai cái, có thể thấy được Hoàng Phủ Dương Vinh xuống tay có bao nhiêu tàn nhẫn!!

“Đáng chết!!” Tựa hồ cảm thấy còn chưa hết giận, Hoàng Phủ Dương Vinh vứt bỏ một nửa quải trượng gãy trong tay, xoay lại, liền muốn tìm kiếm cái gì khác tiếp tục giáo huấn con trai.

Đúng lúc này……

“ưm……” sắc mặt Hoàng Phủ Nguyệt trắng nhợt, thống khổ bưng kín vị trí ngực.

Gia đinh ở bên cạnh thấy một màn như vậy vội vàng chạy tới trước: “Lão gia, lão gia, bệnh tim tam thiếu gia giống như phát tác.”

Nhận thấy được không thích hợp, lúc này Hoàng Phủ Dương Vinh mới ngừng tìm kiếm đồ vật, lạnh lùng trừng mắt nhìn sắc mặt trắng bệch của Hoàng Phủ Nguyệt một cái, quay đầu liền phải rời đi.

“Lão gia, mặc kệ tam thiếu gia sao???”

“để nó tự sinh tự diệt đi thôi!!!!” Nói xong, Hoàng Phủ Dương Vinh cũng không quay đầu lại rời đi.

Giờ khắc này……

Tim Tuyết Vi…… Nát……

Ở bên trong ký ức mông lung, lập tức cảm thấy một màn này giống như ở nơi nào đã từng phát sinh qua ……

‘ lão gia, lão gia, tam tiểu thư giống như không được. ’

‘ hừ, để nó tự sinh tự diệt đi thôi!! ’

Đó là lúc cô mới vừa bị trường quân đội hoàng bộ cho thôi học không lâu, Tuyết Vĩ Quốc một đòn hiểm thiếu chút nữa muốn mệnh cô.

Nếu không phải mẹ cô Tôn Vân Vân lén kêu bác sĩ tới, chỉ sợ hai năm trước Tuyết Vi cũng đã rời đi nhân thế……

Nhưng mà, giữa một đường sinh tử cô nghe được chính là câu này……

Để nó tự sinh tự diệt đi thôi!!

Tim, giống như là bị thứ gì bóp nghẹn, đau như vậy, trong

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 137: Bị Bắt Sau Động Đất

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 137: Bị Bắt Sau Động Đất

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.