247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 136: Bị Bắt?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 136: Bị Bắt?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyết Vi đột nhiên nhíu mày, Tà Nguyệt…… thật sự tới?!

“này, anh!!! Ưm!!!” Vừa muốn kêu to lại bị tay Hoàng Phủ Nguyệt đột nhiên bưng kín miệng, cô khẩn trương lắc đầu: “ưm, ưm ưm ……”

“Hư, ầm ĩ!” Chỉ thấy, sắc mặt Hoàng Phủ Nguyệt trầm xuống, giống như là một con liệp báo nhanh nhạy, vẫn không nhúc nhích dựng lên lỗ tai lắng nghe ở ngoài truyền tới động tĩnh……

“cậu xác định nó ở chỗ này hả?!”

“Hồi, hồi lão gia, tôi…… Tôi cũng là trong lúc vô tình quét tước, lúc nhìn đến bên trong biệt thự đèn sáng, lại nghe được tiếng nói chuyện, cho nên……”

“Hừ, thực tốt!!” ở ngoài nhà, như ẩn như hiện truyền đến giọng Hoàng Phủ Dương Vinh đối thoại cùng một gia đinh.

Hoàng Phủ Nguyệt phản ứng nhanh nhạy lẻn đến chỗ cửa, lén lút kéo ra một kẻ nhỏ ……

Tuyết Vi nằm ở trên giường tức khắc hoa dung thất sắc lên. ‘ xong rồi, xong rồi, Hoàng Phủ bá phụ nhất định là phát hiện tôi không có ở trong nhà kho quy quy củ củ úp mặt vào tường sám hối, cho nên, chạy tới bắt tôi. Lúc này không xong!! Tôi nhất định không thể bị bắt được!! ’

Nghĩ xong, cô bất an nhìn nơi có thể ẩn thân chung quanh phòng, phiền não nhấc chăn lên che khuất đầu.

Cùng lúc đó……

“Xong rồi, nếu như bị lão già bắt được tôi ở nhà, nhất định phải chết!!!!” Hoàng Phủ Nguyệt cũng giống như một con kiến bò trên chảo nóng, vừa định chạy trốn lại phát hiện đã không còn kịp rồi, chỉ phải lần thứ hai tránh né trở về trong phòng.

Quay đầu lại, nhìn giường lớn trống rỗng, anh cũng bất chấp tìm kiếm Tuyết Vi đi nơi nào, nhấc chăn lên liền chui vào……

Hai người trong chăn, hai người xấu hổ bốn mắt nhìn nhau. Nếu không phải tình huống gây ra, hai người này thế nào cũng phải nắm tay nhau, lại đến một câu thăm hỏi ‘ ở chỗ này cũng có thể gặp được, thật đúng là khéo’ ……

“anh, anh làm gì muốn trốn??” Tuyết Vi dở khóc dở cười nhìn Hoàng Phủ Nguyệt bên cạnh.

“Vậy vì sao cô lại muốn trốn?!”

“Tôi đương nhiên là

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 136: Bị Bắt?!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 136: Bị Bắt?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.