247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 132: Bầu Không Khí Ái Muội

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 132: Bầu Không Khí Ái Muội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Vậy ý tứ của cô là, tôi không cần đi làm, lưu lại bồi cô sao?”

“Ai yêu cầu anh bồi! Ý tứ của tôi là, không phải anh và tôi cùng nhau bị phạt nhốt trong nhà kho sao? Sao anh có thể đi làm? Tôi đây cũng phải đi làm.”

Vừa nghe lời này, Tà Nguyệt cách đó không xa cười cười khinh thường, chậm rãi nằm ngã xuống trên sô pha: “Chị dâu, ai nói với chị Anh hai tôi bị phạt nhốt trong nhà kho? Từ khi anh hai tôi lên làm Quân Trường về sau, lão già cũng chưa phạt qua anh ta.”

Hả?

Tuyết Vi mờ mịt nhìn Tà Nguyệt cách đó không xa, khi quay đầu lại, Hoàng Phủ Minh đã rời đi.

Gia hỏa này!!

Khuôn mặt nhỏ trắng nõn không hiểu sao nổi một tầng rặng mây đỏ, cô chậm rãi về tới phòng khách chăm chú xem TV……

Phòng khách to như vậy, chỉ truyền đến từng trận thanh âm TV, hai người hoàn toàn ‘ linh ’ giao thoa.

Tà Nguyệt nằm ở trên sô pha nhàm chán cuốn thân mình, trong lúc vô tình dư quang nhìn về phía Tuyết Vi đang xem TV, đôi mắt anh vừa chuyển: “Chị dâu.” Xoay người một cái ngồi ở bên cạnh cô: “Anh hai tôi biến thái như vậy, chị chịu được anh ta sao?”

Hả??

Em trai nói anh mình biến thái??

Tuyết Vi khinh thường đánh giá mắt Tà Nguyệt, phản ứng nhanh nhạy tách ra đề tài: “Vậy anh có thể nói trước cho tôi hay không, anh có mấy bạn gái? Truyền thông vẫn luôn không chụp được sinh hoạt cá nhân của anh, chúng tôi vẫn luôn cho rằng anh không có bạn gái đâu, không nghĩ tới……”

“Bảo bối.” Tà Nguyệt cười mị hoặc dùng ngón tay che miệng Tuyết Vi: “chị cũng biết, ngày hôm qua tôi uống nhiều quá, những cái đó…… Bất quá là lời lúc say thôi, không cần tin tưởng.”

Hãn, Tuyết Vi cô lại không ngốc, anh nhận sai một lần là người say, ‘ tiểu nặc ’ kia lại là thế này đâu?

Bất động thanh sắc lấy tay Tà Nguyệt ra: “Kia, Tà Nguyệt là nghệ danh của anh sao?”

“Đương nhiên, nếu không tôi làm sao sẽ là em trai của

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 132: Bầu Không Khí Ái Muội

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 132: Bầu Không Khí Ái Muội

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.