247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 130: Xuân Tâm Nhộn Nhạo

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 130: Xuân Tâm Nhộn Nhạo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian rạng sáng.

Trong phòng ngủ tối tăm mà xa hoa, Tuyết Vi nặng nề ngủ.

Đột nhiên, cửa phòng đóng chặt chậm rãi bị người từ ngoài đẩy vào. Một bóng người lảo đảo lắc lư đi thẳng đến bên giường.

Anh nhấc chăn lên, ngã đầu liền nằm ở bên cạnh Tuyết Vi ……

“hả?” Người đàn ông mơ hồ đã nhận ra không thích hợp, thử sờ sờ thân thể Tuyết Vi. Nối gót tới, vậy mà anh đem toàn bộ cánh tay vòng ở trên eo Tuyết Vi.

“ưm……” Trong mơ màng, cảm giác có người ôm mình, Tuyết Vi khó chịu nhíu mày, theo bản năng giãy giụa hai cái, muốn mở cánh tay đè nặng kia ra.

Nhưng……

Cô lập tức phản ứng không thích hợp.

Hai tròng mắt nhanh chóng mở ra.

Ánh trăng xuyên thấu qua khe hở bức màn chiết xạ tiến vào, cô mơ hồ nhìn đến một người đàn ông ngủ ở bên cạnh mình, tay người đàn ông kia còn gắt gao ôm trên eo cô.

Đáng chết, Hoàng Phủ Minh tên lưu manh này, hơn nửa đêm đánh lén đúng không?!!

“này, anh đừng quá phận!!!”

“Cô gái, cô thật phiền đâu!”

Anh?

Lưu manh này, hơn nửa đêm sờ lên người tôi, còn ngại tôi phiền hả? Anh có biết xấu hổ hay không?? “Buông tay, buông tôi ra!!!!”

“Tôi đã biết. Cô lại muốn rồi đúng không?” Nói xong, người đàn ông không kiên nhẫn chống thân thể, nặng nề đè ở trên thân mình Tuyết Vi.

“anh có bệnh hả? Ai muốn?? Lập tức cút xuống dưới cho tôi!!” Thân mình nhỏ nhắn không an phận giãy giụa lên.

Người đàn ông hơi sửng sốt lên, giây tiếp theo, anh nhếch môi cười nói: “Bảo bối, hôm nay em làm sao vậy, lại có dã tính như vậy?”

“Là tôi nên hỏi anh……”

Không đúng.

Nghe lời nói giống như không phải giọng điệu của Hoàng Phủ Minh, giọng nói cũng khác với Hoàng Phủ Minh.

Anh……

Là ai??

“hừ, quả nhiên vẫn là đồ chơi mới mẻ có thể treo lên miệng tôi ăn đây.” Nói xong, môi người đàn ông liền đè

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 130: Xuân Tâm Nhộn Nhạo

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 130: Xuân Tâm Nhộn Nhạo

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.