247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 128: Bị Nhốt Lại

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 128: Bị Nhốt Lại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Phủ Dương Vinh trầm mặc nhìn vẻ mặt Tuyết Vi gặp may khoe mã, con ngươi sáng ngời lạnh lùng nheo lại. “Người tới, nhốt Tuyết Vi vào nhà kho. Phạt cô diện bích sám hối ba ngày.”

Có những lời này của Hoàng Phủ Dương Vinh, Tuyết Vi như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi, liền đi theo gia đinh tới nhà kho ……

“Hoàng Phủ bá phụ, đa tạ ngài khai ân đối với Em ba của cháu. Hy vọng Em ba của cháu sẽ tiếp thu lần giáo huấn này.”

Hoàng Phủ Dương Vinh nâng lên mí mắt, nhìn lướt qua Tuyết Phỉ Nhi, trầm mặc vẫy vẫy tay.

“Vâng, Phỉ Nhi đi trước.” Tuyết Phỉ Nhi lễ phép hành lễ với ông. Nhưng, ở thời khắc cô xoay người, tay nhỏ gắt gao nắm thành cái nắm tay.

Hoàng Phủ Quân Trường vậy mà…… Cường Tuyết Vi tiện nhân kia!!!!

Tuyết Phỉ Nhi thật sự không thể tiếp thu sự thật như vậy!!

“A……” Tuyết Phỉ Nhi chân trước mới vừa đi, Hoàng Phủ Dương Vinh liền âm thầm nở nụ cười.

“Lão gia, vì sao ngài bật cười?” Lạc quản gia tò mò dò hỏi xong.

ở trong ông chứa thâm ý nói: “hai chị em này, một đứa thông minh tuyệt đỉnh; một đứa lại…… ngu như đồ con lợn!!!” Phiên bản này dành cho bọn trộm nha.

Nếu không phải tình huống bây giờ gây ra, cô thật muốn cười ra tới.

Ngày thường, lưu manh này xấu xa muốn chết, mỗi lần đều đem cô chỉnh chết khiếp không sống nổi, đừng nói đến, lúc mấu chốt này, ngược lại anh thật sự trợ giúp.

Có lẽ, cô thật là đổi mới cái nhìn đối với người này.

“Không quan hệ.” Tuyết Vi ôn nhu cười, ra vẻ ngượng ngùng cúi thấp đầu xuống.

Nhìn đến hình ảnh tình chàng ý thiếp hạnh phúc, cho dù không nói, Diệp Triết Hạo cũng đoán được quan hệ bọn họ là cái gì. “Tuyết Vi, thật không nghĩ tới, tốc độ của cô cũng quá nhanh đi? Nhanh như vậy liền đáp lên một người đầy hàng hiệu sao?”

“Người anh em, tôi có lòng tốt nhắc nhở anh một câu……” tầm mắt Diệp Triết Hạo dần dần nhìn về phía Hoàng Phủ Minh: “Người phụ nữ này, chính là người chuyên môn tìm người có tiền, có quyền, nếu cô ta gặp được người lợi hại hơn so với anh, lập tức liền quay đầu sà vào lòng người khác ôm ấp!”

“Cho nên sao?” Lúc tầm mắt Hoàng Phủ Minh u ám đối diện Diệp Triết Hạo, anh nhếch môi cười nói: “anh đã bị cô ta đá sao?!”

Trầm mặc.

Diệp Triết Hạo đột nhiên nắm chặt nắm tay.

“Bảo bối, tiền của anh chính là tiền của em, em cứ việc xài. Nếu có một ngày em gặp được người đàn ông nào càng ưu tú hơn anh, cũng rời khỏi anh. Cũng chỉ có thể chứng minh là anh cho em còn chưa đủ, anh sẽ…… Cút rất xa!”

Phốc!

Cô quá bội phục người này, mắng chửi người không mang theo thô tục; ăn thịt người không nhả xương. Cao tay! Thật sự

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 128: Bị Nhốt Lại

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 128: Bị Nhốt Lại

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.