247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 124: Một Đêm Phản Bội

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 124: Một Đêm Phản Bội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trước tiên ánh vào mi mắt đó là Hoàng Phủ Minh đang sửa sang lại quần áo, ánh mắt nhìn lại trên sô pha ……

Chỉ thấy, Tuyết Vi tứ chi vô lực gục xuống ở trên sô pha, quần áo trên người đã bị xé rách, mở to mắt như vậy vẫn không nhúc nhích nằm ở nơi đó.

Ninh Ninh theo bản năng hút một ngụm khí lạnh, chân tay luống cuống nắm lên một cái thảm lông, đắp ở trên người Tuyết Vi: “Tiểu thư, tiểu thư, chị làm sao vậy? Tiểu thư, chị nói chuyện, tiểu thư……”

“Ai cho phép cô tiến vào?!”

Sau lưng, truyền đến tiếng Hoàng Phủ Minh chất vấn, Ninh Ninh nhíu mày: “Nhị thiếu gia, đây là ngài làm đi? Vì sao ngài muốn đối với tiểu thư nhà tôi như vậy?!”

“Cho dù tiểu thư nhà tôi là vị hôn thê dự khuyết của ngài, ngài cũng không nên cưỡng bách tiểu thư nhà tôi làm loại chuyện như vậy???” Phiên bản này dành cho bọn trộm

“Tiểu thư, cô có việc dấu diếm đúng không?” Ninh Ninh thu hồi thuốc mỡ, sắc mặt nghiêm túc ngồi xổm trước mặt Tuyết Vi.

“Ha hả, đứa nhỏ ngốc, đừng suy nghĩ loạn.”

“Tiểu thư! Ninh Ninh vẫn luôn tin tưởng, lấy bản lĩnh của cô, nếu muốn hóa giải chuyện này kỳ thật dễ như trở bàn tay. Khẳng định cô đã sớm biết mình mất đi trong sạch, chính là cô vẫn luôn chậm trễ không hành động, chỉ có thể chứng minh…… cô nghĩ thông suốt chuyện này, cự tuyệt hôn sự này, đúng không?!”

Ai……

Làm sao bây giờ đây? Ninh Ninh vậy mà sẽ hiểu cô như vậy!

Đúng!

Cô vẫn luôn chậm chạp không để ý đến chuyện này, chỉ là muốn ……

Chờ tới bây giờ, lại thuận lý thành chương thoát khỏi hôn sự này!

Nếu là trực tiếp bày ra thái độ cự tuyệt hôn sự này, cô đã có thể không phải chịu một trận đòn đơn giản như vậy;

“A, Ninh Ninh …… yêu đương đâu, chỉ cần cùng người mình thích ở bên nhau là được. Nhưng hôn nhân khác biệt, cần thiết phải có yêu, nếu không ở bên nhau…… Sẽ chỉ là vô tận thống khổ thôi……”

Cô thật sự trằn trọc thật lâu, rối rắm thật lâu.

Cuối cùng, vẫn là không cách nào gả cho Hoàng Phủ Minh được, không cách nào gả cho người đàn ông ngay cả thấy cũng chưa thấy, chưa nói gì tới thích.

Đương nhiên……

Cô cũng thực may mắn buổi tối ngày đó ở khách sạn không có gặp được Diệp Triết Hạo. Bởi vì……

Cho đến sau khi chia tay mới phát hiện, cảm tình đối với Diệp Triết Hạo cũng chỉ đạt tới nông nỗi thích, căn bản không đủ yêu để muốn cùng anh ta kết hôn.

Nghĩ lại, đêm hôm đó say rượu, thật sự đã xảy ra quá nhiều chuyển biến, cũng có quá nhiều xúc động, thật không biết chuyện ô nhục đi nhầm phòng là ông trời cứu

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 124: Một Đêm Phản Bội

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 124: Một Đêm Phản Bội

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.