247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 114: Cô Bị Bắt

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 114: Cô Bị Bắt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng vô tình tra tấn như vậy cũng không có bởi vậy mà kết thúc!

Nhóm bạn tốt cùng phòng ngủ không biết xuất phát từ nguyên nhân gì hết thảy phản chiến, nhất nhất phản bội Tuyết Vi;

Toàn bộ giáo sinh cũng hoàn toàn coi Tuyết Vi trở thành công địch vũ trụ, phàm là nơi cô đi đến sẽ phiền toái không ngừng, tiếng mắng không dứt.

Kế tiếp chính là hiệu trưởng nói chuyện, nói thẳng muốn khai trừ cô.

Một khắc thu được tin khai trừ kia, Tuyết Vi gần như sụp đổ, vô luận cầu xin thế nào đều không thể làm hiệu trưởng động lòng.

Nhưng mà một hồi về đến nhà, chính là vô tận đánh chửi.

Tuyết Vĩ Quốc trách cứ cô không biết xấu hổ, tuổi còn nhỏ mà quyến rũ huấn luyện viên; địch mạn lệ ở bên châm ngòi thổi gió; mẹ cô Tôn Vân Vân cùng nhau bị phạt.

Đều nói, sau khi người ở bên ngoài nhận hết mưa gió, nhà là chỗ ở tốt nhất, chính là, quả thực nhà cô còn muốn đáng sợ hơn so với địa ngục.

Một khắc kia, Tuyết Vi hoàn toàn sụp đổ, hoàn toàn dày vò không được.

Cô đem một tia hy vọng cuối cùng ký thác ở trên người Bạch Dạ, cô khát vọng lúc này Bạch Dạ có thể đứng ra tới, giúp cô, thế cô nói chuyện.

Nhưng, cọng rơm cuối cùng đè chết con lạc đà chính là Bạch Dạ!

Bạch Dạ thế nhưng…… Ở lúc ấy biến mất!!

Giống như là người bị bốc hơi, lúc cô nghèo túng nhất, bất lực nhất, biến mất vô tung vô ảnh…… Thơ_Thơ_diendan

Khi đó, Tuyết Vi vừa mới đủ 18 tuổi. Không biết nên làm thế nào đối mặt nhân sinh, cũng không biết nên thế nào đối mặt hết thảy đáng sợ này, giống như một chiếc thuyền con trôi trên biển rộng tứ cố vô thân.

Cho nên, Tuyết Vi lựa chọn sớm kết thúc sinh mệnh mình khi 18 tuổi, thả người nhảy xuống dòng sông lạnh giá.

Lúc sau, chính là tương ngộ cùng Diệp Triết Hạo ……

“Bạch Dạ, có lẽ anh có thể làm được, đối với chuyện phong khinh vân đạm hai năm trước, né tránh cùng tôi chơi trò chơi gần cầu, lui có thể công, tiến có thể thủ, cuối cùng có thể bảo đảm anh toàn thân lui, biến mất vô thanh vô tức. Nhưng tôi làm không được!!!”

“2 năm trước tôi chịu đựng, tôi đối mặt, là cả đời anh đều thường trả không nổi!”

“Không phải nói, Bạch Dạ anh 2 năm trước ném tôi xuống, 2 năm sau xuất hiện, đưa tôi về trường quân đội hoàng bộ chẳng khác nào chuyện gì đều chưa có phát sinh qua.”

“Nếu anh thật là người đàn ông mà nói, cho dù trước nay đối với tôi chưa từng có cảm tình, cũng không nên vào 2 năm trước biến mất vô tung vô ảnh, bỏ lại tôi mới 18 tuổi, đối mặt với ác mộng mà tôi chưa bao giờ chạm đến.”

“Mặc kệ thế

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 114: Cô Bị Bắt

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 114: Cô Bị Bắt

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.