247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 111: Bạch Dạ, Sao Anh Lại Có Thể Như Vậy?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 111: Bạch Dạ, Sao Anh Lại Có Thể Như Vậy?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“tin tức anh còn rất linh thông.” Hoàng Phủ Minh lạnh lùng liếc mắt Mộ Thần Hiên một cái.

Anh cợt nhả ngồi ở trên sô pha: “Đó là, về chuyện của cậu, tôi vẫn luôn đều thực chú ý. Nhưng thật ra cậu giải quyết mấy lão già kia như thế nào?”

“Chết không nhận, dù sao bọn họ cũng không có chứng cứ chứng minh tôi tự mình đi Ngự thành.”

“Điều này cũng đúng.”

Hiện nay, toàn bộ Quân Khu Bạch Hổ trừ bỏ Bạch Dạ khởi động bộ đội đặc công bên ngoài, căn bản là không ai có thể chứng minh Hoàng Phủ Minh thật sự đi Ngự thành, trừ phi chính miệng anh thừa nhận.

Nhưng có ai sẽ ngốc như vậy? Biết rõ đây là chuyện phạm vào quân pháp, còn chạy tới nhận nợ sao?

“Đúng rồi, minh, anh bị liên luỵ, giúp tôi ký tên cái này đi.” Mộ Thần Hiên nhẹ nhàng bâng quơ xếp một phần văn kiện thành một khối vuông đặt ở trước mặt Hoàng Phủ Minh.

Mặt trên, chỉ để lại chỗ ký tên.

Hoàng Phủ Minh hơi hơi nhíu mày, chậm rãi mở ra văn kiện kia vừa thấy……

Là một phần thư quyết định ký tên huỷ bỏ xử phạt!!

“Muốn dùng chiêu này lừa dối qua cửa ải sao? Yên tâm, tôi sẽ không ký tên.”

“Minh, lần này…… Chỉ sợ không ký cũng không được.” Mộ Thần Hiên ra vẻ khó xử gãi gãi đầu. Thơ_Thơ_diendan

“Như thế nào? Nghe khẩu khí này của anh, tôi không ký tên, anh còn muốn lấy súng buộc tôi ký hay sao??”

“Ai nha, tôi nào dám. Chỉ là, chỉ là ……” tròng mắt Mộ Thần Hiên chuyển động, cười xấu xa nói: “Ngày hôm qua vợ anh lại đây cầu tôi, muốn tôi hủy bỏ xử phạt ‘ Mộ tướng quân ’, tôi tưởng tượng, anh cái này ‘ Mộ tướng quân ’ cũng không phạm cái gì sai, vì thế liền cam đoan nhất định sẽ hủy bỏ cái xử phạt này, anh nói, nếu anh không hủy xử phạt này, có phải kêu không tuân thủ tín dụng hay không??”

“anh!!!” Hoàng Phủ Minh thật muốn một ngụm nước miếng phun chết Mộ Thần Hiên vô sỉ này, thế nhưng lợi dụng thân phận của anh lấy việc công làm việc tư, thứ gì!!!

Bất quá,

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 111: Bạch Dạ, Sao Anh Lại Có Thể Như Vậy?!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 111: Bạch Dạ, Sao Anh Lại Có Thể Như Vậy?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.