247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 110: Li Miêu Đổi Thái Tử

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 110: Li Miêu Đổi Thái Tử online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đại trạch Nhà họ Tuyết.

“Nhị tiểu thư.”

“Nhị tiểu thư, cô đã trở lại hả?” Tuyết Phỉ Nhi vừa thấy Hoàng Phủ Minh xong liền nôn nóng lộn trở về nhà mẹ đẻ.

“mẹ tôi đâu?”

“Phu nhân đang ở thư phòng.”

“Tôi đã biết.” Có được đáp án, Tuyết Phỉ Nhi bước nhanh về phía thư phòng.

“Mẹ!!!” Cao hứng phấn chấn đẩy cửa thư phòng ra.

Địch Mạn Lị buông quyển sách trên tay, rất trách cứ nói: “nha đầu này, thật là càng ngày càng không quy củ, tiến vào, cũng không biết gõ cửa sao?”

“Mẹ, con rất cao hứng, cho nên mới……”

“Hừ, mẹ liền biết con đắc ý vênh váo. Tới…… Nói ‘ thành quả ’ hôm nay của con đi!” Nói xong, Địch Mạn Lị đứng dậy, mỉm cười đóng cửa thư phòng lại.

Tuyết Phỉ Nhi đem chuyện gặp qua Hoàng Phủ Minh một năm một mười miêu tả cho Địch Mạn Lị nghe. Thơ_Thơ_diendan

Vừa nói xong, cô quơ chân múa tay liền ôm lấy Địch Mạn Lị: “Mẹ, mẹ thật là quá lợi hại, vậy mà bị mẹ phát hiện Mộ tướng quân lấy người tập đoàn trinh thám zero đi tra xét chuyện này.”

Từ trước đến nay tập đoàn trinh thám zero đều là trinh thám của quân đội hiệu lực với Quân Khu Bạch Hổ, mỗi thành viên công tác ở bên trong tập đoàn đều giữ kín như bưng, nhưng……

Trùng hợp chính là!

Trinh thám nhận được Mộ Thần Hiên ủy thác cố tình chính là thân tín nhà mẹ đẻ Địch Mạn Lị!!

“Mẹ của con chính là phí sức lực chín trâu hai hổ mới tra xét ra tin tức này, không phải con không biết miệng tập đoàn zero kia có bao nhiêu nghiêm!!”

“Hắc hắc, con biết, con biết, mẹ, vất vả.” Tuyết Phỉ Nhi ra vẻ thông minh mát xa lên bả vai mẹ: “Nói thật, lần này, nếu không phải mẹ phát hiện sớm, một khi bị trinh thám tra ra được Tuyết Vi chính là người xuất hiện ở phòng khách sạn, lần này xác định vững chắc con liền bị loại trừ!”

Sau khi Địch Mạn Lị biết được tin tức này cũng một phen toát mồ hôi lạnh.

“Hừ, thật là không nghĩ tới, trên đời này sẽ có chuyện trùng hợp như vậy, lần đầu tiên của Tuyết Vi thế nhưng cho Hoàng Phủ Quân Trường hả??”

“Đúng vậy, tiện nhân Tuyết Vi kia từ trước đến nay vận khí đều đặc biệt tốt. Bất quá…… vận khí tốtcũng đánh không lại người xoay chuyển!! Cái gọi là, mưu sự

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 110: Li Miêu Đổi Thái Tử

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 110: Li Miêu Đổi Thái Tử

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.