247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 108: Tôi Không Thể Gả Cho Anh

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 108: Tôi Không Thể Gả Cho Anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trời ơi……

Hoàng Phủ Quân Trường thật sự là…… Thật sự là……

Quá khen!!!

Nếu nói như vậy……

“Hoàng Phủ Quân Trường, cảm ơn anh thông tình đạt lý. Hiện tại, tôi có ba sự kiện muốn cầu anh, anh có thể cự tuyệt tôi. Nhưng, tôi hy vọng anh có thể nghe tôi nói xong.”

Tuyết Vi không nghĩ dấu diếm cái gì, cũng không nghĩ né tránh. Bởi vì……

Cô thật là chán ghét hôn sự này!!

“ừm, cô nói đi.”

“Chuyện thứ nhất, lúc tôi đi Ngự thành chấp hành nhiệm vụ, Bạch tướng quân cho Mộ tướng quân một cái ghi tội xử phạt. Nhưng, là anh phái Mộ tướng quân âm thầm bảo hộ tôi, cho nên…… Mộ tướng quân hẳn là không tính bỏ rơi nhiệm vụ. Anh có thể hủy bỏ xử phạt Mộ tướng quân hay không?”

“hả……” Mộ Thần Hiên mới biết hóa ra là Hoàng Phủ Minh giải thích như thế này với Tuyết Vi. Hơn nữa, anh so với ai khác đều khát vọng hủy bỏ xử phạt, vấn đề, anh thật là bỏ rơi nhiệm vụ. “ừm, chuyện này tôi đã biết, cô yên tâm đi, tôi nhất định sẽ hủy bỏ xử phạt Mộ tướng quân.”

“ừm, vậy cảm ơn anh, Hoàng Phủ Quân Trường, cũng cảm ơn anh phái Mộ tướng quân lại đây chi viện cho tôi.”

“Ha hả, nói chi vậy, hẳn là, cần phải vậy. Nói tới chuyện này ……” biểu tình Mộ Thần Hiên vừa chuyển: “cô hẳn là đã thu được đĩa cd Mộ tướng quân tặng cho cô do Tà Nguyệt ký tên đi?”

“A?” Tuyết Vi sửng sốt lên: “cd là tôi cần tới. Nhưng…… đĩa cd kia không phải của chính Mộ tướng quân sao?”

“Cái gì của chính Mộ tướng quân, trước nay anh ta đều không sùng bái Tà Nguyệt, sao có thể giữ lại đĩa cd của anh ta? Mộ tướng quân là vì dỗ cô vui vẻ, mới cố ý làm ra cái đĩa cd kia.”

Theo Mộ Thần Hiên nói cho hết lời, tim Tuyết Vi ‘ bùm, bùm ’ cấp tốc nhảy lên lên.

Cái đĩa cd kia vốn là anh muốn tặng cho cô sao?

Không cách nào cảm thụ ngôn ngữ nội tâm, về cái đĩa cd kia, chuyện xưa đã kêu cô cảm động quá một

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 108: Tôi Không Thể Gả Cho Anh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 108: Tôi Không Thể Gả Cho Anh

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.