247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 105: Hẹn Hò

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 105: Hẹn Hò online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Muốn cùng anh kết hôn sao?

Không……

Không đúng.

Sai rồi, sai rồi, sai rồi!

Không nên là cái dạng này!!

Nếu không……

Anh lại muốn biến thành Diệp Triết Hạo thứ hai.

Đã từng, Tuyết Vi cho rằng chính mình là bị Diệp Triết Hạo cảm động, mới chịu đáp ứng cùng anh kết giao.

Cho đến thời khắc này cô mới biết, chỉ khi cô thống khổ nhất, bất lực nhất, là Diệp Triết Hạo xuất hiện cho cô ấm áp, cô mới có thể hiểu sai cảm động trở thành cảm tình.

Nhưng……

Lúc này đây, cô sẽ không bị lạc phương hướng rồi cũng không sẽ tự lạc mất mình, nếu không như vậy…… Đối với đối phương quá không công bằng.

A. phiên bản dành cho bọn trộm, xem sau nhé các tình yêu.

Vốn định, dựa vào thân phận y tá binh đoàn thứ ba bò lên trên một chút. Không biết làm sao, Đại phu nhân Nhà họ Tuyết liền sợ Tuyết Vi sẽ có ngày xuất đầu, vẫn luôn thông qua quan hệ áp chế cô. Lúc này đã làm thời gian được nửa năm, cô vẫn là một y tá thực tập như cũ, ngay cả cơ hội chuyển chính thức cũng không có.

Bây giờ, thật vất vả lão đại binh đoàn thứ ba mới có việc muốn nhờ cô, sao cô có thể không bắt lấy cơ hội này hung hăng bắt chẹt một chút đây?

Lúc còn có vài bước liền đến trước bàn người phụ nữ, đôi mắt Tuyết Vi vừa chuyển, thình lình chụp bả vai người phụ nữ: “hi!!”

Thân mình người phụ nữ kia run lên, vẻ mặt nghi hoặc quay đầu nhìn về phía Tuyết Vi: “cô là ai?”

“vì sao cô không quen biết tôi?” Tuyết Vi nhiệt tình rút ra ghế dựa ngồi xuống đối diện người phụ nữ: “Là tôi!!”

“cô??”

“Đúng vậy, chậc, cô cẩn thận suy nghĩ, cẩn thận suy nghĩ!!!”

Người phụ nữ mờ mịt lâm vào trầm tư.

Bắt lấy cái thời cơ này, Tuyết Vi không ngừng nhìn cô ta từ trên xuống dưới ……

“Minh.”

Ngồi ở cách đó không xa, Hoàng Phủ Minh quan sát nhất cử nhất động của Tuyết Vi, lạnh lùng quay đầu lại nhìn về phía sau.

Chỉ thấy, một người đàn ông đầu đội mũ lưỡi trai, mặt mang kính râm chậm rãi ngồi ở trước mặt anh.

“Thế nào?”

“Đang tiến hành.”

Người đàn ông thần bí lặng lẽ nghiêng mắt nhìn Tuyết Vi cách đó không xa, theo sau liền lấy đi kính râm trên mặt. “Tôi nói, rốt cuộc cô ta được không?”

“Thử xem xem, chẳng phải sẽ biết sao.”

“Tuy nói, lấy thân phận y tá của cô ta hành động

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 105: Hẹn Hò

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 105: Hẹn Hò

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.