247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 10: Cô Bé Lọ Lem Đi Thử Giày Thủy Tinh

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 10: Cô Bé Lọ Lem Đi Thử Giày Thủy Tinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rốt cuộc, trong hoàng thành này chính là thiên hạ của Hoàng Phủ Minh, lá gan của Tuyết Phỉ Nhi cũng lớn, dám trắng trợn táo bạo phạm tội ở phía dưới mí mắt của Hoàng Phủ Minh như thế. Có thể thấy được……

“Chỉ sợ hỗn đản đáng chết kia làm chuyện ô nhục đi? Đại ngu ngốc, ha ha ha ha……” Mới vừa cười chưa được hai tiếng, mặt Tuyết Vi liền đen xuống.

Ngẫm lại, ba ngày trước cô làm chuyện ô nhục không thể so với tên hỗn đản kia? Thôi, cô nơi nào còn có tư cách cười nhạo người khác!

Ánh mắt chậm rãi nhìn về phía phân báo cáo trong tay kia ……

Tính đến hai ngày sau liền phải chính thức tiến vào Hoàng Phủ gia. Cứ như vậy gả cho một người không yêu, cô…… Thật sự làm được sao?! Thotho_

Hai ngày sau……

Tuyết Vi và Tuyết Phỉ Nhi là người chị cùng cha khác mẹ rốt cuộc chính thức lấy thân phận vị hôn thê dự khuyết tiến vào Hoàng Phủ gia.

Dựa theo tuần tự, một tuần sau các cô phải tiếp thu Hoàng Phủ gia nghiệm thân, trước mắt lấy đãi ngộ khách khứa an bài ở trong biệt viện Hoàng Phủ gia.

Loại cảm giác này ngược lại có chút tương tự với quân vương tuyển tú trong cổ đại. Bất quá…… chuyện này đối với bên trong hoàng thành mà nói, quyền vị Hoàng Phủ gia tối cao thập phần bình thường.

Nếu không phải do thời thế, đoán chừng Hoàng Phủ gia đã sớm đổi thành chế độ quân chủ lập hiến. Ngay cả Hoàng Phủ lão gia cũng trắng trợn táo bạo cưới phu nhân tam phòng. Cho nên, sự tình Tuyết Vi và Tuyết Phỉ Nhi cùng bị chiêu tiến Hoàng Phủ gia căn bản không tính là cái gì……

Chủ viện Hoàng Phủ gia, thư phòng.

‘ Cốc cốc cốc……’ “Nhị thiếu gia……” quản gia Hoàng Phủ gia cung kính đi đến.

Hoàng Phủ Minh khép lại thư trong tay, lạnh lùng nói: “Lạc quản gia, chuyện gì?”

“thời gian hai cô gái của Tuyết gia đã tới Hoàng Phủ gia chúng ta được năm ngày, vẫn luôn được an bài ở biệt viện. Không bằng Ngài gặp các cô ấy đi.”

“Gấp cái gì? Từ từ rồi nói sau.” Hoàng Phủ Minh thảnh thơi, ung dung mở thư ra.

“Ai nha, nhị thiếu gia, ngài không vội. Nhưng lão gia đều đã thúc giục năm, sáu lần, ngài chẳng sợ liền gặp một trong các cô đó cũng được.” Thật là Hoàng Thượng không vội, thái giám lại nóng nảy.Vấn đề…… Hoàng Phủ Minh đã hai mươi ba tuổi, cho tới nay đều chưa từng mang một người bạn gái về nhà, lão gia hơn một lần cho rằng con trai mình là người đồng tính luyến ái đi. Thotho_

“được. Gặp một người đúng không?” Hoàng Phủ Minh bỏ thư trong tay xuống, lấy ra một thứ từ ngăn kéo, câu môi cười nói: “Đem thứ này kêu các cô mang thử một chút, ai có thể mang lên, người đó liền tới gặp tôi!!”

Tùy tay ném một ……

Quản gia vững vàng tiếp được, nhìn lên, là một cái nhẫn màu bạc!!

Ông đã có thể tò mò, nhị thiếu gia nhà mình có thể bị cái gì mê hoặc đây?

Nhưng……

Quản gia quá hiểu biết tính tình Hoàng Phủ Minh, nào dám dò hỏi? Chỉ phải thành thành thật thật cầm chiếc nhẫn này ‘ dựa theo thánh dụ ’ đi làm việc.

Nhưng mà……

Cái nhẫn màu bạc này đúng là của Tuyết Vi làm rơi ở gian phòng số 1606 kia!!!!

Biệt viện.

Tuy nói, nơi này là chỗ ở phụ viện của Hoàng Phủ gia, cũng vô cùng hoa lệ. trừ bỏ hoa tươi trồng khắp trong hoa viên không đề cập tới, chỉ độc biệt thự liên quan liền có 6 gian, mặt sau còn có hơn mười gian nhà gỗ chuyên để người hầu ở.

Lạc quản gia cầm nhẫn dẫn đầu đi tới phòng Tuyết Phỉ Nhi.

Người hầu gái Tiểu Hề do Tuyết Phỉ Nhi mang từ nhà mẹ đẻ đến vừa thấy Lạc quản gia liền vội vàng thưa trước: “Lạc quản gia, Lạc quản gia, sao ngài tới nơi này của chúng tôi? Có phải có cái tin tức tốt gì muốn nói cùng nhị tiểu thư nhà tôi hay không?”

“ừm…… cứ coi như vậy đi. Phòng Nhị tiểu thư ở đâu?”

“Ở! Ở! Ở đó!” Tiểu Hề nhiệt tình tiếp đón Lạc quản gia tiến vào trong biệt thự.

“Nhị tiểu thư, Lạc quản gia tới.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 10: Cô Bé Lọ Lem Đi Thử Giày Thủy Tinh

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.