247Truyen.com

Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Chương 7: Đụng mặt nữ chủ!

Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Chương 7: Đụng mặt nữ chủ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hình Hiên ca sau khi bị Tuyết tỷ chỉnh đó các nàng!

***Vào truyện***

_ Nè! Anh có biết lái xe không vậy!- Cô gần như muốn hét lên khi thấy anh lái xe lao như tên bắn trên đường cao tốc khiến nhiều người phải chạy sát lề đường tránh bị xe tông.

_ Chạy như vậy mới đã chứ!- Anh cười ngây thơ đến mức sáng lạng khiến không ai tin người lái xe là anh.

_ Má ơi! Con chưa muốn chết! Em trai ơi chị không chăm sóc tốt cho em đừng giận chị! Nam mô a di đà phật!- Tuyết tỷ thật sự có đua xe và cũng chẳng phải dân ngoan gì nên chẳng sợ lắm. Nhưng điều đáng nói là anh ta chạy hết ga luôn! Chưa bao giờ cô sợ như vậy! Cô vứt bỏ hình tượng băng lãnh mà la hét ầm trời.

Sau vài phút định thần cô cũng sửa xong cho anh ta nhìn cũng rất mĩ. Sau đó cô phóng xe về nhà bỏ Vương Tuấn Hiên lại kẻo hắn lại muốn hại chết cô.

BT họ Hàn

_Thưa cô chủ mới về ạ!- Hai hàng hầu gái cung kính cuối đầu chào cô nhưng thứ không cô không thích là Bạch Lưu Vĩ cứ lẽo đẽo theo cô.

_ Thiếu gia về chưa?- Cô hỏi Vĩ ca.

_ Dạ rồi ạ!- Anh cung kính trả lời đúng tiêu chuẩn quản gia.

_ Ưmk! Nói với thiếu gia tôi cuộc hẹn với Hoàng thiếu để chúc mừng việc hợp tác của hai công ty.- Cô nhẹ nhàng nói mà không biết anh đang nuôi giấm đầy nhà.

_Vâng ạ- Anh hơi tỏa ra sát khí nhưng nhanh chóng bị chủ nhân điều chỉnh lại nhưng làm sao qua được mắt cô nhưng cô cũng lười quản.

_ Sao any không về nhà vẽ tranh đi- Vừa nhâm nhi tách trà cô vừa nhắc nhở anh.

_Cảm ơn cô chủ đã quan tâm. Tôi còn phải dọn dẹp nhà bếp nữa- Anh cảm thấy lâng lâng vì ít nhất cô cũng quan tâm tới anh.

_ Việc đó để người hầu làm anh đi đi- Cô đặt tách trà xuống rồi bước lên phòng của mình.

_ Vâng ạ!- Nói rồi anh lấy chiếc áo khoác nhắc người hầu báo cho Thanh ca và dọn dẹp nhà bếp.

Đúng 6h tối.

Đính đong

Hoàng Thiên Long mặc bộ vest màu trắng đen được cắt may tỉ mỉ tạo cho anh vẻ lãng tử chững chạc của nam nhân trưởng thành. Anh lái chiếc xe thể thao sang trọng đậu trước cửa BT Hàn gia đợi cô. Sau vài phút thì bóng hình của cô gái anh chờ đợi cũng xuất hiện. Cô có vẻ thanh thoát như tiên nữ vẻ mị hoặc của tinh linh. Cô diện chiếc đầm màu tím đêm dài tới đầu gối trên đó thêu họa tiết con bướm ở góc váy. Mái tóc thường ngày được buộc gọn nhưng hôm nay lại được thả tung càng tăng thêm sự xinh đẹp vốn có của cô. Khuôn mặt mộc không khiến cô xấu xí mà càng tăng thêm sức quyến rũ của cô.

_ Hoàng tổng chúng ta đi được rồi- Cô nhẹ nhàng lay anh khỏi sự ngây người vì vẻ đẹp của cô.

_ Mời- Anh khéo léo mở cửa xe cho cô ngồi vào và cười tiêu soái.

Sau đó hai người tới nhà hàng, thành công thu hút tất cả ánh nhìn của mọi người. Nhiều người khen họ là nam thanh nữ tú, nam tài nữ sắc...

Sau khi ngồi được ba phút thì một anh phục vụ tới hỏi hai người.

_Quý khách muốn dùng gì ạ?- Nói là hai người vậy thôi nhưng anh ý cứ nhìn cô chăm chú lâu lâu lại còn đỏ mặt vốn không để ý đến Hoàng thiếu bên cạnh đang nuôi giấm đầy nhà lại còn tõ sát khí nữa(Tg: Ahihihi! Tg cho mấy anh nam chủ nuôi giấm đầy nhà luôn!)

_ Cho tôi phần bít tết với ly cafe cảm ơn- Cô cười ôn nhu mặc dù lạnh thật nhưng vẫn phải giữ đúng lễ nghĩa với người ta lạnh với nam chủ thì không sao nhưng người ta không có tội.- Còn anh?- Làm mặt lạnh.

_Giống vậy cảm ơn- Anh cười gượng nhìn anh phục vụ.

_ Vâng! Xin quý khách đợi một chút- Anh phục vụ như bị gọi hồn sau nụ cười của cô về.

Sau vài phút thức ăn được mang lên thì... Một cô gái và một chàng trai bước đến bên cạnh anh cười tươi mặt cô thì bắt đầu tỏa ra khí lạnh. Vâng không ai khác là nữ chủ thánh mẫu của chúng ta ạ.

_Long ca anh ăn cơm với bạn à!-

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Chương 7: Đụng mặt nữ chủ!

Bạn đang xem Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/77431489. Tác giả: anhthuvonguyen. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.