247Truyen.com

Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Thông báo

Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Thông báo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Xin các nàng nếu ko muốn đọc truyện của ta xin out!

Ta viết sai có thể nói chứ đừng chửi thẳng vào mặt ta!

Nói mình viết chuyện kiểu gì thì xin thưa:

"Truyện của mình lỗi sai chính tả nhiều! Tại vì mình ko xem lại bản thảo! Nếu bn ko thick có thể trực tiếp xóa luôn cái cuốn truyện của mình ra khỏi thư viện! Ừ thì mình ko biết viết truyện sao cho vừa lòng mấy bn!

Nhưng xin hãy tôn trọng mình một chút!"

P/s: Ko thick xin out! Đừng tưởng vote cho mình thì có thể tổn thương lòng tự trọng của mình!

Pp cảm ơn các bn đã thật tâm thick truyện của mình đây chỉ nói cho các nàng bít có thể bắt lỗi sai của ta nhưng đừng có chửi ta này nọ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Thông báo

Bạn đang xem Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/77431489. Tác giả: anhthuvonguyen. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.