247Truyen.com

Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Chương 25: No name

Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Chương 25: No name online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai ngày sau, cô bước khỏi biệt thự chạy tới khu mua sắm mua đồ ăn vì trong nhà hết mì ly.

Bác quản gia đã giở trò!

Trung tâm mua sắm

Bước lên quán cafe trên trên tầng cao nhất trong trung tâm thương mại.

Khung cảnh xanh tươi ánh sáng chiếu nhẹ lên người cô. Tay khẽ nhấch ly cafe nhấp một ngụm đặt xuống bàn thủy tinh. Khung cảnh như hư thực trên cõi đời.

Lúc đó từ đằng xa một tên nhóc không biết sống chết chụp lén. Cô nhanh chóng phát hiện nhìn về phía hắn với ánh mắt khinh thường. Rồi quay lưng lại.

Sau đó bước đi hắn liền gửi hình cho Mai Thiên Tịch. Đám thuộc hạ chỉ thấy chủ nhân họ cười khổ.

_ Tuyết nhi vẫn như vậy- Anh thở dài trong lòng.

Sau khi mua đủ đồ ăn thì cô lái xe về căn biệt thự. Làm xong đồ ăn cũng đã trưa cô đang ăn nhìn ra cửa sổ thì thấy lấp ló sau những tán cây ngôi biệt thự cách chỗ cô khoảng vài km. Không để tâm lắm cô đánh một giấc dài trên ghế sofa.

Bỗng nghe tiếng chuông cửa cô bước ra mở cửa chỉ thấy một chàng trai nhã nhặn cười tươi nói. Anh mang vẻ đẹp tinh tế trời ban nếu Âu Dương Hoàng Nam yêu nghiệt của ác quỷ thì anh là tinh tế của thiên thần. Làn da trắng như tuyết khiến con gái ghen tị. Đôi mắt phượng long lanh ngập nước. Môi đỏ hồng khiến người ta muốn cắn. Thân hình thư sinh. Mái tóc màu hạt dẻ hơi xù lên giống lông mèo.

_ Chào Bác Thư - Anh cười híp mắt nên không nhìn thấy khuôn mặt đen hơn đít nồi của cô.

_ Bác ấy được nghỉ một tuần bữa khác quay lại- Cô lãnh đạm nói rồi đang định đóng cửa lại thì bị tay của tên nào đó chặn lại.

_ Có chuyện gì sao?- Cô híp mắt lại nhìn anh đầy khó chịu khi thấy mỗ nam nào đó đang đau quá la làng.

_ C... Cô là a... Ai mà ở đây?- Khuôn mặt shouta ngấn lệ nhìn cô giọng nói đứt quãng vì đau.

_Chủ nhà- Cô nói ngắn gọn xuất tích khiến anh hiểu rõ vấn đề.

_C... Còn bác Thư s... Sao nghỉ- Khuôn mặt mếu máo vẫn cố không cho chảy nước mắt khiến người ta nghĩ cô đang bắt nạt trẻ nhỏ.

_Không liên quan đến anh- Cô quay lưng đi đóng cửa lại.

Bước ra sau giường vươn vai một cái cô đang ngồi thì một con mèo chạy tới gần cô. Cái đầu nhỏ làm nũng với cô. Ẩm nó lên cô cuối đầu gần mặt nó bỗng bé mèo thoáng đỏ mặt. Cái miệng nhỏ kêu lên.

_ Nya~- Bé mèo làm nũng với cô.

_ Chắc là cậu ta đi tìm ngươi- Cô lẩm bẩm mỗ mèo thấy cô không quan tâm mình thì cuối đầu vào lòng cô nũng nịu. Đầu nhỏ không an phận dụi dụi vào ngực cô. Ngồi xuống ghế dưới bóng cây Bạch Đằng ở góc vườn mặc kệ mỗ mèo làm gì thì làm.

Các nàng nghĩ mỗ mèo này là ai? Ahihihi ^3^

Một bóng đen ở góc sân vườn nhìn thấy cảnh này tức đến ọc máu. Khuôn mặt đen thui tràn đầy sát khí nhìn mỗ mèo đang dúi cái đầu nhỏ vào chỗ mà anh còn chưa dám đụng vào.

_"Con mèo chết tiệt!!! Ta còn chưa dám đụng vào đó mà ngươi dám!!! Ta thề sẽ đem ngươi đi xào, lột da..."- Tịch ca gào thét trong lòng.

Anh ý ghen với con mèo kìa! Ý không phải mỗ mèo đó đâu bình thường!!! Ahihihi^^

Đoán xem cầu cmt a~~

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Chương 25: No name

Bạn đang xem Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/77431489. Tác giả: anhthuvonguyen. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.