247Truyen.com

Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Tổng kết các nam chủ trong chuyện từ đầu đến giờ

Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Tổng kết các nam chủ trong chuyện từ đầu đến giờ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phân bố theo thời gian:

_Hàn Thiên Thanh: Em trai Tuyết tỷ, một tiểu bạch kiểm. Nhỏ hơn Tuyết tỷ hai tuổi sau này sẽ giúp Tuyết tỷ công việc ở Hàn thị.

Ngoại hình: Tóc nâu mền, mắt màu đỏ( giống Tuyết tỷ), thân hình thư sinh nhưng biết võ do Tuyết tỷ dạy. Học lực giỏi, nam thần trong mắt thiếu nữ.

Tuổi:15 học nhảy cấp. Cả hai chị em (Tg : Thật đáng sợ!)

_Bạch Lưu Vĩ: Quản gia của Hàn gia, một họa sĩ tài giỏi. Đại thiếu gia họ Bạch bị bắt theo ngành tài chính nhưng không thích nên ra ở riêng. Buổi sáng làm việc ở Hàn gia tối mới đi vẽ tranh.

Ngoại hình: Tóc màu xanh rêu hơi rối. Mắt màu xanh dương sâu thẳm hút hồn người nhìn. Thân hình khá thư sinh nhưng là cao thủ Karate. Nam thần trong mắt các cô gái trưởng thành.

Tuổi: 23 Học ngành nghệ thuật tốt nghiệp sớm ở Pháp.

_Hoàng Thiên Long( Hoàng tổng): Tổng tài Hoàng thị kinh doanh chủ yếu ngành cổ phiếu. Là người đã cải tử hoàn sinh Hoàng thị sau khi bị vỡ nợ ở tuổi 18. Là đối tác lớn với Hàn thị.

Ngoại hình: Tóc đen mượt, thân hình cao ráo đẹp trai. Mắt phượng tím đen sâu thẳm hút hồn nữ giới.

Tuổi:20.

_Vương Tuấn Hiên: Con trai trưởng của đại gia tộc họ Vương. Là học sinh giỏi nhất trường Cream. Hội trưởng hội học sinh. Học ngành kinh tế quản lý công ty thời trang lớn nhất nước.

Ngoài hình: Lúc trước vì vùi đầu vào học nên không quan tâm ngoại hình nhưng bị Tuyết tỷ chỉnh lại rồi. Tóc màu tím nhạt, mắt màu tím than trong trẻo. Thân hình thư sinh.

Tuổi: 17

_Dạ Hạo Nhiên: Đứng đầu hắc đạo, trên cô. Dạ thị là công ty lớn có truyền thống lâu đời về kinh doanh trái phép. Anh là người trực tiếp hại chết Hàn Tuyết nguyên chủ và Hàn Thiên Thanh. Vì thế Tuyết tỷ rất ghét anh này. Mặc dù đứng đầu hắc đạo nhưng trước mắt cô mặt dày vô sĩ.

Ngoại hình: Tóc đen hơi xù, thân hình khỏe khoắn làn da màu đồng. Mắt màu xanh lá cây linh động.

Tuổi: 22

Còn hai anh song sinh tg sẽ bật mí sau! Hehe!=]

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ Tổng kết các nam chủ trong chuyện từ đầu đến giờ

Bạn đang xem Nữ Sát Thủ Xuyên Qua Nữ Phụ. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/77431489. Tác giả: anhthuvonguyen. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.