247Truyen.com

Nữ Phụ Thỉnh Cầu Đụng Ngã Chương 102: Đôi lời của edit

Nữ Phụ Thỉnh Cầu Đụng Ngã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Thỉnh Cầu Đụng Ngã Chương 102: Đôi lời của edit online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vậy là truyện kết thúc rồi, vui buồn lẫn lộn a~, thật ra đang còn năm phiên ngoại truyện nhưng ta quyết định không edit nữa. -_-||

Không có ý gì, chỉ là kết thúc không giống như ta mong muốn, sơ lược năm NT là thế này:

Tô Mộc tỉnh lại sau đó lần lượt gặp các nam chính với nghề nghiệp thân phận khác nhau, sau đó đều thích Tô Mộc →_→ kết thúc mở. ✘Д✘◍. Mọi người muốn đọc có thể xem qua bản cv.

Ta không thích như vậy, theo như cv xong năm NT ở đời thực mới tới ở các TG như vậy đọc không quá hụt hẫng, mà ta lại tách ra ghép vào các TG nên năm phần này đọc kiểu kia ta không thích, sory các nàng ta sẽ không edit thà để kết thúc ở NT Duy Trạch còn hơn.

Ta cũng có đôi lời với các độc giả của mình:

Với tư cách một editor mới cảm ơn các nàng đã ủng hộ và giúp đỡ ta vd: giúp ta đặt tên, sữa lỗi chính tả, các điển cố,... Để tác phẩm hoàn thiện hơn. Cũng cảm ơn các nàng luôn động viên ta ngay từ những ngày đầu.

Nhân tiện cho ta một lời nhận xét cho văn phong bộ này để ta rút kinh nghiệm bộ sau.

P/s: Hẹn gặp lại các nàng ở bộ " Công lược thiên thần thứ 99 " và bộ "Phát sóng trực tiếp: Kim chủ cầu đánh thưởng".

Thân ái!

Linhlady.

18/07/2018

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Phụ Thỉnh Cầu Đụng Ngã Chương 102: Đôi lời của edit

Bạn đang xem Nữ Phụ Thỉnh Cầu Đụng Ngã. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/Linhlady. Tác giả: Nguyên đồng. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.