247Truyen.com

Nữ Phụ Đa Nhân Cách Hai Chị Em Bất Thường

Nữ Phụ Đa Nhân Cách - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Đa Nhân Cách Hai Chị Em Bất Thường online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phức La Mi bị đạp mông liền hét lên.

" Tên khốn nạn, mi đạp lép mông bà, có biết sẽ hủy hoại độ cong hoàn hảo của bà không hả."

Phức Tề Đông cũng quay sang hét lại.

" Tiểu đệ đệ ông đây bị mấy lần hành hung tới biến dạng rồi, đáng chết còn dám nói nữa hả."

.....

Hai chị em cứ nhộn thành một đoàn, Đông An không can vừa hưởng trái cây vừa xem phim. Tối qua đã thưởng thức qua đoàn cảnh thế này nên cũng không quá bị ảnh hưởng.

Nói tới thiệt đau đầu, Phức La Mi la một mĩ nữ xinh đẹp, ngoại hình cân đối khổ nỗi là suy nghĩ thật không bình thường. Có đôi khi đang ăn cơm thì đột ngột hỏi, hạt cơm này có khi nào chứa gen người ngoài hành tinh không. Hay đang đi chơi lại muốn ghé đồn cảnh sát canh người ta đi bắt tội phạm. Coi phim đam mĩ, bách hợp vân vân mây mây, đâm ra đôi khi thất lạc giới tính, muốn 'chinh phục mĩ nữ thống nhất giang sơn'... Và Tổng hợp từ n điều khác nên kết luận rằng khi Phức La Mi ngậm mồm thì là một mĩ nữ cực phẩm. Hả mồm là một bệnh nhân trốn trại, bởi vậy IQ quá cao cũng là bệnh.

Còn về Phức Tề Đông là một chàng trai hoàng kim, đối tượng theo đuổi của nhiều thiên kim mĩ nữ. Trời nào biết tên này thế nào IQ cũng cao phết ra nhưng lại đi theo bà chị cũng rớt não theo. Còn là trùm đi lấp hố hộ người, mỗi lần Phức La Mi làm ra sự tình gì là đi theo dọn hậu hoạn. Chị châm lửa em dập lửa, có hiếu lắm. Nhưng hai người đối mặt nhau, cái chưa đầy vài phút lại cãi ầm ĩ.

Mà cũng ngộ, một kẻ chuyên bị đạp mông một kẻ chuyên bị đạp tiểu đệ đệ. Thế mà cũng chơi được, không biết ngu thật hay ngu giả nữa, chơi thiệt trội. Đông An không biết cảm thán mấy lần.

Cũng may cô không nằm trong phạm vi lây lan của hai chị em này, nếu không chắc chắn là cô ngỏm trước khi quay về trả thù rồi. Cũng còn may mắn lắm chớ, cô tạ ông trời mấy lần rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Phụ Đa Nhân Cách Hai Chị Em Bất Thường

Bạn đang xem Nữ Phụ Đa Nhân Cách. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/112509903. Tác giả: Alain_Nei. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.