247Truyen.com

Nữ Phụ Đa Nhân Cách Bình Minh

Nữ Phụ Đa Nhân Cách - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Đa Nhân Cách Bình Minh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một lát vòng quanh Phức Lạc Tranh quay trở lại, cầm trên tay là một vòng hoa nhỏ. Trông thật tinh xảo, đẹp mắt, cứ thế cầm vòng hoa trên tay Phức Lạc Tranh đội lên đầu cho Đông An. Không quên kèm theo môt câu.

" An nhi nhà Anh thật đẹp, vòng hoa rất hợp với em đó."

Đông An cũng cười khen lại.

" Anh cũng thật khéo tay."

Hai người cứ thế Anh một câu tôi một câu, nói qua nói lại. Một tràng cảnh buồn nôn liền diễn ra, nếu có ong ở đây liền chết trong mật ngọt. Nếu có người ở đây chắc liền hiểu lầm thành tình nhân mất.

Qua một hồi bình mình lên cao, ánh sáng chiếu xung quanh. Chim từ nhánh cây vụn trộm bay lên, hót um sùm. Sương mù cũng tan đi, mọi thứ như được chuốt thêm sắc màu bắt đầu phản chiếu. Nương theo ánh sáng nhẹ, những nụ hoa nhỏ khẽ mở ra. Những tản cây xanh nhẹ lay động, trên cao dần phác lên màu xanh nước thanh tao. Không khí thoảng chút mùi hương thật dễ chịu. Từ trên gò đá này đều nhìn hết thẩy xung quanh, không khỏi khiến người ta cảm thấy thật thoải mái.

" Đây là chỗ lúc nhỏ Anh hay khóc nhè em tin không?"

Nghe đến Phức Lạc Tranh nói thế Đông An liền bĩu môi.

" Nói thật đi, Anh đừng lừa con nít nữa."

Tuy Đông An mới tiếp xúc với Phức Lạc Tranh không quá lâu, nhưng lại rất hiểu Phức Lạc Tranh. Một người cười đùa, mở miệng là toàn mật nhưng chỉ với người Anh quan tâm thôi, Anh một người tinh tế khá quan tâm đến cảm xúc người đối diện. Nhưng mặt khác của Anh là ôn hoà nhưng luôn mang theo xa cách đến kì là, tuyệt là một người máu lạnh. Không mang theo chút thương cảm cho con mồi, cũng không phải loại người thích chính nghĩa quân tử. Nếu mà bạn có đối thủ như thế thì tuyệt là đối thủ nặng kí. Đông An cũng thầm cảm thán may thay đây là Anh mình.

" Được rồi, đây là nơi Anh cùng người đó từng hẹn ước. Cô ấy nói nêu đời này có người Anh quan tâm tới nhất định phải giới thiệu cho cô ấy."

Phức Lạc Tranh nói đến ánh mắt mang theo nhu tình rõ rệt, còn có chút đau lòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Phụ Đa Nhân Cách Bình Minh

Bạn đang xem Nữ Phụ Đa Nhân Cách. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/112509903. Tác giả: Alain_Nei. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.