247Truyen.com

Nữ Phụ Đa Nhân Cách Cô

Nữ Phụ Đa Nhân Cách - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Đa Nhân Cách Cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dưới sự cô đơn của con sói trắng kiêu ngạo, nó lạc khỏi sự yêu thương tầm thường xa xỉ. Nó có thể đứng trên đỉnh cao nhìn xuống, ban bố sự độc tôn. Nhưng để làm gì chứ? Mãi luôn một mình, dù vui, buồn, giận hờn hay đau thương... Lục Đông An cười nhạo chính mình bao lần, như vậy đáng sao. Nhưng cố gắng bao nhiêu lần thì vẫn thế, cô vẫn không biết đến cái gọi là ấm áp thực thụ. Đau đớn hết lần này đến lần khác, cô chỉ còn cách bọc mình vào lời nói dối bi thương.

Cô còn nhớ năm ấy cô biết đến người gọi là ba, ông ta có tình nhân. Ông ta đón mẹ con cô về sau những năm tháng sống riêng ròng rã, cô chỉ có tư cách đứng nhìn, không có tư cách tiếp xúc với ông ta.

Cô còn nhớ năm ấy hắn đón mẹ con hồ ly kia về, cô liền là 'tiện nhân'. Mẹ cô liền tiền tụy, sau liền chết đi.

Cô còn nhớ năm ấy khi cô tiến lại gọi ông ta là ba, ông liền trực tiếp bảo cô 'phiền phức tránh ra đi'. Ha... Buồn cười, cô can đảm tiến lên chào hỏi liền bị xem phiền. Cái tình cảm, cái nghĩa vụ cha con điều hiển nhiên ấy áp dụng lên cô sao khó đến thế.

Cô còn nhớ, nhớ rất nhiều cũng coi đó là một nỗi đau đi. Nhưng vì điều gì? Vì điều gì mà đến cả Anh ruột, con trai của mẹ cô cũng thế hả?

Xứng làm Anh sao? Không hắn chỉ là cặn bã mà thôi.

Có người Anh nào nhìn em gái như ánh mắt ban bố ăn xin sao? Hắn ta luôn chăm chọc, mỉa mai cô, cho cô là thứ ghê tởm trần đời. Hắn có quyền sao, hắn có quyền giả dối trước mặt người khác, nhưng trước mắt hắn người khác chỉ được phép vạch trần cho hắn xem sao? Hắn chưa bao giờ nhìn thẳng vào cô cả, luôn cho cô là ngu ngốc. Ha... Buồn cười, hắn mới là kẻ ngu! Bị lừa dối dưới mí mắt bao lần vẫn xem người ta như thượng đế. Con bé ấy! Cái thứ 'con riêng' đã diễn bao vở kịch bị hại. Con bé ấy có gì xứng khi tôn nghiêm không bằng một đồng xu, lời cầu xin dễ dàng thốt ra miệng vậy ư? Nước mắt đễ dàng chảy vậy à?

Xin lỗi cô có cái tôi của chính mình! Nước mắt của cô chỉ giành cho người xứng đáng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Phụ Đa Nhân Cách Cô

Bạn đang xem Nữ Phụ Đa Nhân Cách. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/112509903. Tác giả: Alain_Nei. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.