247Truyen.com

Nữ Phụ Đa Nhân Cách Lục Đông An

Nữ Phụ Đa Nhân Cách - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Đa Nhân Cách Lục Đông An online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Năm ấy, tại một phòng Vip của bệnh viện một bé gái được sinh ra. Người mẹ âu yếm ôm đứa trẻ vào lòng, ánh mắt yêu chiều như muốn hoà tan cả băng tuyết. Bé gái lớn lên được mệnh danh là công chúa Lục gia. Đúng vậy, cô là Lục Đông An, dưới cái nhìn của mọi người cô là một cô công chúa sinh ra trong một gia tộc lớn. Muốn sắc đẹp có sắc đẹp, muốn tiền tài có tiền tài, muốn quyền lực có quyền lực. Ngưỡng mộ có ganh ghét có, vì điều gì cô được sinh ra trong gia tộc lớn có tiền tài quyền thế, được bảo bọc kín kẽ, còn có người Anh ruột quyền lực không kém chỉ mới 16 tuổi liền có thể uy quyền một phương. Xong dần lớn chẳng ai hiểu nổi cô công chúa này, tính cách thất thường lúc lạnh lúc ấm. Cho đến khi danh tiếng ăn chơi lẳng lơ vang dội, thì tất thảy không còn ai cố kị mà kinh thường.

Thật ra, dưới cái nhìn lẫn quẫn một chiều mang tên 'lợi ích', ai sẽ đem đi xét các góc cạnh khác nhau? Lục Đông An sao? Cô ghét cái họ mình cũng như ghê tởm chính mình được sinh ra. Nhung lụa quyền quý thật nó cất giấu nhiều điều ghê tởm hơn chính bản thân lấp lánh của chúng.

Lúc còn nhỏ mẹ cô luôn yêu thương, chăm bẵm cô từng tí. Dạy cho cô thật nhiều điều, cô cũng vốn thông minh nên tiếp thu thật tốt. Nhưng điều làm cô thắt mắt là từ khi sinh ra tới giờ không thấy ba của mình tới thăm. Cô đơn thuần biết qua miệng người hầu ba cô là Lục Tổng, hay cái người mang tên Lục Tân qua sách báo. Cô luôn hỏi mẹ 'Ba con đâu?', 'Khi nào con được gặp ba?', 'Tại sao ba không đến hả mẹ? Có phải ba ghét con không?'. Mỗi lần cô hỏi mẹ cô chỉ mỉm cười gượng gạo, tuy tỏ ra đau thương nhưng vẫn vỗ đầu cô lãng tránh bảo.

" Ngoan."

Mãi cho đến sinh nhật năm cô sáu tuổi, mẹ hứa gia đình sẽ tụ họp tổ chức. Cô đợi mãi hi vọng có thể cùng Anh và ba mẹ ngồi vào ăn bữa tiệc như một gia đình mà sách vẫn hay nói.

Hôm đó, người hầu chuẩn bị bánh sinh nhật trên bàn, cùng một vài món điểm tâm. Cô mong đợi dường nào, khi tiếng mở cửa vang lên cô liền vội ra nghênh đón. Chỉ thấy mẹ cô quần Áo xộc xệch, đôi mắt đỏ hoe. Nhìn cô vô cùng lạnh lùng, cô sợ hãi bàng hoàng, cô không gì hơn là một đứa trẻ lúng túng nhìn mẹ một hồi liền bảo.

"Anh cùng ba đâu hả mẹ?".

Nhưng vẫn không thấy lời đáp, cô không khỏi buồn bã và uất ức liền hét lên.

" Tại sao? Đã hứa cùng con sao lại thất tín?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Phụ Đa Nhân Cách Lục Đông An

Bạn đang xem Nữ Phụ Đa Nhân Cách. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/112509903. Tác giả: Alain_Nei. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.