247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 87: Chúc Tết Tranh Giành Nổi Bật 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 87: Chúc Tết Tranh Giành Nổi Bật 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đồng thời nàng cũng biết độc kế của Vương phu nhân, muốn kích động Tô Hinh Nhi, sau đó để nàng ta tự gây phiền phức, đến lúc đó Tô Nhân Vũ lại giận giữ, cầm roi đánh nàng.

Vương phu nhân lại có thể xem náo nhiệt, phát tiết bao nhiêu năm căm hận Cố Di nương.

Tô Mạt cười lạnh, ta càng không cho ngươi đắc ý.

Dựa vào việc tự bản thân chịu sứt đầu mẻ chán chảy máu đến giành được sự đồng tình của hắn?

Nàng không cảm thấy Tô Nhân Vũ là loại người đó, một tướng quân giết người vô số, sẽ để tâm đến tí máu đó sao?

Vài vị phu nhân khen khí chất của tiểu thư xuất chúng, Tô Mạt hiểu chuyện, ám chỉ tam tiểu thư không hiểu chuyện.

“ í…nhị tiểu thư của chúng ta đâu?”. Lưu phu nhân bỗng dưng hỏi.

Nha hoàn bên cạnh đại tiểu thư lập tức bĩu môi nói : " Nghe nói gần đây nhị tiểu thư đọc rất nhiều sách binh pháp, muốn tự mình đi đến trước mặt thân thích thể hiện. "

Đại tiểu thư lập tức trừng mắt nhìn nàng ta một cái, nha hoàn đó bưng miệng không dám nói nữa.

Nàng biết đại tiểu thư từ trước tới giờ luôn thanh cao, không tham gia cái trò trước mặt phụ mẫu tranh sủng, với lại nàng ta nghĩ thầm, phụ mẫu chính là cha mẹ ruột của nàng ta, nếu còn đi tranh với con gái thứ thiếp thì hóa ra là quá sỉ nhục bản thân hay sao chứ.

Nàng ta thà không cần, cũng không muốn tranh cái chuyện vô vị đó.

Tiểu Vương phu nhân nhìn tỷ tỷ một cái : " Đại tỷ, ngươi quản gia phủ cũng quá nhân từ đi, đám nữ nhi của thứ thiếp không nghe lời cũng nên dạy dỗ cẩn thận."

Nàng ta dường như quên mất Tô Mạt cũng là con thứ thiếp, cũng có thể là không thèm để tâm.

Tiểu Vương phu nhân lại tiếp tục nói nàng ta quản gia thế này thế kia, Vương phu nhân chỉ cười không nói, qua một lúc nàng ta nói : " Cũng chỉ là trẻ nhỏ, cần gì hà khắc vậy. Cả nhà cùng sống dưới mái nhà, đó chính là duyện phận tu được ở kiếp trước. Với lại không phân biệt con của chính thất, con của thứ thiếp, đều là hài tử của ta.Ta sao có thể nặng bên này nhẹ bên kia. Nhưng lão gia chúng ta có lúc không tránh khỏi việc quá thương yêu tam tiểu thư, khiến nhị tiểu thư buồn bã thôi."

Mọi người nhìn tới Tô Mạt, nàng lại chuyên tâm nhìn đến điểm tâm trên tay, giống như là đối với bất kì cái gì cũng không cảm thấy hứng thú vậy.

Nàng cúi đầu, mọi người không thấy được đáy mắt nàng có dự mia mai và giễu cợt.

Lúc này tiểu nha đầu trước viện đến truyền lời : " Lão gia nói, dù sao cũng là thân thích trong gia đình, biểu tiểu thư có mặt, không bằng mời các phu nhân và các tiểu thư cùng đi qua đó, đi Tây Hoa đình. Như vậy cả nhà cũng có thể cùng nhau trò truyện. "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 87: Chúc Tết Tranh Giành Nổi Bật 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.