247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 83: Nhị Tiểu Thư Đi Sai Nước Cờ.

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 83: Nhị Tiểu Thư Đi Sai Nước Cờ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cả hai dẫn theo nha hoàn mụ mụ đi Hồng Mai Uyển tìm đại tiểu thư , nơi đó hoa mai đỏ rực rỡ rất đẹp mắt.

Nhị tiểu thư nói khẽ với Tô Mạt : " Nếu mà có vài cành hông mai đem về cắm thì tốt quá, không bằng đợi lát nữa chúng ta thử hỏi xin đại tỷ xem sao."

Bên cạnh Hoàng Oanh lập tức nói : " Nhị tiểu thư vẫn là thôi đi. Đại tiểu thư rất yêu quý bảo vệ hoa cỏ, bình thường chỉ có gẫy một chạc cây mới cắt chiết đi, chứ đang tươi tốt kiên quyết là không bao giờ chặt xuống. Tiểu thư vẫn nên không yêu cầu thì hơn."

Tô Mạt hiểu ra Hoàng Oanh đang nhắc nhở mình, đồng thời nhị tiểu thư đang biến sắc vì giở trò xấu, muốn nàng đắc tội với đại tiểu thư, rồi tự nhiên cũng đắc tội với phu nhân.

Vì dạo gần đây phu nhân đối với nàng tốt hơn bất kì vị tiểu thư nào.

Tô Mạt biết những chiêu tỏ vẻ giả bộ, nàng đâu bị đầu dính nước đâu, nhị tiểu thư và tam tiểu thư là cực kì đố kị ghen ghét nhau.

Thế là nàng mỉm cười : " Nếu thật như vậy, nhị tỷ, chúng ta tốt nhất là không xin nữa. Dù sao đồ vật yêu thích bị người khác làm hư hỏng, thật sự rất buồn.”

Nhị tiểu thư hằn học liếc Hoàng Oanh, liền theo sau năm tay Tô Mạt “ Đi nào.”

Ai ngờ được nha hoàn của đại tiểu thư Lam Linh ngăn bọn họ lại, suỵt một tiếng : " đại tiểu thư đêm qua có chút bị trúng gió, ho suốt đêm, trời sáng mới chợp mắt. Hai tiểu thư vẫn là đi nơi khác chơi đùa vậy."

Nhị tiểu thư lập tức thân thiết nói : " Đại tiểu thư có nghiêm trọng lắm không? Đã mời đại phu chưa? Nói ẫu thân chưa?"

Lam Linh nhất nhất trả lời xong liền cáo lui : " Hai vị tiểu thư, xin thất lễ."

Tô Mạt nói : " Lam Linh tỷ tỷ đừng khách khí. Xin chuyển lời đến đại tỷ, chúc tỷ tỷ mau khỏe lại, đợi nàng ta khỏe lại, chúng ta sẽ đến thăm."

Nói xong liền kéo nhị tiểu thư vẫn muốn lưu lại nói gì đó đi về.

Nhị tiểu thư là như vậy, bề ngoài làm bộ cái gì cũng không tranh đua, thực chất luôn để ý tranh giành.

Ngoài mặt luôn hỉ hỉ hả hả, thực ra đằng sau cũng rất âm trầm.

Tô Mạt không muốn đắc tội với nàng ta , nhưng cũng không muốn bị tính kế, trong phủ này, nhị tiểu thư không phải là kẻ địch chính của nàng.

Sau khi xoay người một cái, một chút tình cảm cũng không còn nữa.

Vì vậy nàng một chút cũng không hao tốn tâm tư trên người nhị tiểu thư này.

Vì không cần thiết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 83: Nhị Tiểu Thư Đi Sai Nước Cờ.

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.