247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 77: Khúc Mắc Của Tô Nhân Vũ.

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 77: Khúc Mắc Của Tô Nhân Vũ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giờ phút này, ánh mặt trời chiếu vào đôi mắt sáng long lanh của nàng, quả thực mĩ miều hơn vạn vật xung quanh, giống như bảo thạch độc nhất vô nhị trên thế gian này. Làm cho người ta nhịn không được mà muốn sưu tập cất giấu đi.

Hắn xúc động mạnh, không thể tránh nhớ tới Cố di nương, luôn cảm thấy Tô Mạt có rất nhiều chỗ rất giống người nữ nhân ông yêu nhất đời đó.

Hắn cảm thấy đau nhức, ôm chặt lồng ngực, không nghĩ tới chỉ ra ngoài có một chuyến khi trở về đã cùng nàng âm dương cách biệt. Nếu thời gian có thể quay trở lại, hắn thà rằng mất đi hết thảy chứ không muốn mất đi nàng.

Hắn vốn chỉ là muốn quở trách Tô Mạt, làm cho tiểu nha đầu đó không được xuất hiện trước mặt Hinh Nhi, nhưng nhìn tư thái như muốn bay lên trời không của Tô Mạt, tuổi còn nhỏ mà có loại khí thế khiến người khác không dám khinh thị, hắn quay đầu rời đi.

Hắn mơ hồ cảm thấy, tiểu nha đầu này trong tận xương cốt kỳ thật rất giống hắn. Làm cho hắn không đành lòng trách móc nặng nề, thậm chí vô thức muốn tới gần tiểu nha đầu đó, bổ đầu của tiểu nha đầu đó ra xem trong đó chứa cái gì?

Là thứ hắn không biết, không thấy qua hay sao.

Nếu có người thấy, nhất định phải kinh ngạc, Quốc Công gia một người luôn đứng trước trăm ngàn vạn quân trấn tĩnh, vẫn tự nhiên như thường, thế nhưng hiện tại lại vội vàng đi như bỏ chạy, thật không sao tưởng tượng được.

Tô Mạt có điểm kỳ quái, tại sao không có ai đến răn dạy nàng, nàng bị Tô Hinh Nhi đánh, nàng cũng đá ngã Tô Hinh Nhi, đụng vỡ đầu.

Bất quá binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn, bọn họ hiện tại không đến, nàng sẽ có một ngày yên ổn.

Cứ như thế Tô Mạt ban ngày lặng lẽ đi tìm Hồ đại phu, cùng học y với Hồ Tú Hồng, cùng Hồ đại phu sắp đặt kế hoạch, đọc sách, buổi tối thì ở tiểu viện nghỉ ngơi.

Tình bạn của nàng cùng Hồ Tú Hồng cũng thêm thắm thiết theo ngày tháng.

Vài ngày nay, sau khi làm xong bài tập nàng và Hồ Tú Hồng liền trốn đi chơi, những trò vận dụng đầu óc nàng ta không phải là đối thủ của nàng.

Hồ đại phu cùng phu nhân ở một bên vẻ mặt nhân ái nhìn các nàng.

Tô Mạt nghe được bên ngoài vang lên một tiếng mèo kêu, nàng lập tức cảm giác được đó không phải là tiếng mèo kêu thật sự.

Quả nhiên, Hồ tiên sinh lập tức đứng dậy :“Các ngươi cứ chơi đi, ta đi phòng bếp lấy điểm tâm cho các ngươi.”

Tô Mạt cười thầm, điểm tâm trên bàn Hồ phu nhân vừa mới đem lên.

Một lát sau, Hồ đại phu trở về, trong tay thật đúng là có một bao điểm tâm, hai hài tử cũng không chơi nữa, đi rửa tay ăn chút điểm tâm.

Hồ Tú Hồng giương mắt cười :“Mạt Mạt, ngươi tuy rằng học thuộc lòng rất lợi hại, nhưng nếu chơi con lăn *(trò chơi yo-yo), ngươi không phải đối thủ của ta a. Ăn điểm tâm xong ta dạy cho ngươi.”

Nàng rốt cục cũng lợi hại hơn so với Tô Mạt nên rất nhiệt tình chỉ dạy.

Tô Mạt cười hết sức hồn nhiên,“ Cầu vồng nhỏ à, chúng ta cần thi đấu mới biết à.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 77: Khúc Mắc Của Tô Nhân Vũ.

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.