247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 52: Xúi Giục Có Ý Đồ Khác

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 52: Xúi Giục Có Ý Đồ Khác online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vương phu nhân trong phung chốc phun trào lửa giận, hầm hừ tức giận liền hất tung tất cả tách trà trên bàn xuống, “ xoảng” âm thanh giòn tan vang lên.

Trương mụ mụ và Tô Mạt mới bước tới góc rẽ, vẫn nghe rõ, ngà giả dối run cầm cập, Trương mụ mụ lập tức dỗ nàng : " Đừng sợ, phu nhân thương tiểu thư. Tiểu thư nên đồng lòng với đại phu nhân mới phải."

Tô Mạt ngoan ngoãn đồng ý!

Đồng lòng với bà ta?! Giả quyết tam tiểu thư xong sẽ đến phiên bà ta, nàng đâu có khờ khạo thế!

Rất nhanh quay về viện, nhìn thấy Đỗ di nương lấp la lấp ló, nhưng la phu nhân có lệnh cấm nàng ta bước ra khỏi viện nửa bước, vì vậy nàng ta chỉ còn cách đưng ở cửa nhìn xung quanh.

Dáng điệu gấp gáp không nhịn nổi, nhìn thấy Tô Mạt tức khắc liền hỏi : " Mạt Mạt , ngươi không sao chứ?"

Tô Mạt nhìn thấy nàng ta dáng vẻ nôn nóng, nghĩ nàng ta dù sao cũng là mẹ ruột, lo lắng cho nữ nhi, trong lòng thấy mềm lại chút. Tuy rằng nàng ta không tốt, nhưng lại là mẹ ruột, nàng gật đầu nói “ Không sao hết!”

Bước vào viện Tô Mạt được đặt xuống, muốn một mình ngồi trên xích đu trong chốc lát.

Trong sân viện cũng không nhỏ, phía tây có cái xích đu, phía bắc có giá cây tử đàn , trên tường có cây mộc hương, tường vi cùng với phù dung sắp xếp trồng, bảo đảm một năm bốn mùa đều có hoa ngắm.

Nơi ở sau viện của tiểu thư không giống như trước viện bố trí hợp quy tắc như vậy, toàn bộ sắp xếp gạch đá xanh, thỉnh thoảng mới có cây cố hoa cỏ trang điểm , đồng thời trong tòa hoa viên lớn chia thành các khu nhỏ khu vực có tường bọc quanh, nơi ở của tiểu thư có cửa riêng sân riêng.

Vương phu nhân muốn phô bày nên cấp cho Tô Mạt tòa viện này không tệ.

Cuối tháng hai chính là lúc hạnh hoa nở to, cây hạnh hoa bên ngoài tường có vài cành mọc nhô ra, gió thổi tới, cơn mưa hoa bám đầy trên váy áo.

Tô Mạt nhẹ nhàng đung đưa xích đu, cơn sóng lòng lên xuống, suy xét bước tiếp theo nên làm sao.

Đỗ di nương đến gần phía trước hỏi “ tam tiểu thư có đến hay không?”

Tô Mạt lông mày hơi cau lại, Đỗ di nương lập tức nói : " Nếu mà tam tiểu thư tới, ngươi cũng nên thân thiết với nàng ta hơn sau đó mới tiếp cận được với lão gia."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 52: Xúi Giục Có Ý Đồ Khác

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.