247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 407: Mạt Nhi, Làm Đương Gia Cho Phụ Thân Nhé!

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 407: Mạt Nhi, Làm Đương Gia Cho Phụ Thân Nhé! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chưa từng có người nào đối với hắn như vậy. Nàng là người đầu tiên. Làm cho hắn cảm động, ấm áp như vậy.

Tô Mạt nhìn hắn không có mặc áo khoác, quan tâm nói:“Ngươi lạnh không? Sao đến được đây. Đám người mụ mụ không biết sao?”

Hoàng Phủ Giới kiêu ngạo nói:“Ta muốn trốn, các nàng ta đương nhiên không biết .”

Tô Mạt cười nói:“Ngươi thật lợi hại! Ta lại không làm được.”

Hoàng Phủ Giới thế nhưng ngại ngùng cười cười,“Về sau ta mang theo ngươi, ta dạy cho ngươi như thế nào để né tránh bọn họ.”

Tô Mạt gật gật đầu, lại nói:“Chúng ta buôn bán lời thiệt nhiều tiền, đã nói rõ rồi, tiền của ta phân cho ngươi một nửa, cho ngươi cũng kiếm món tiền lớn.”

Nàng lấy ra ba vạn lượng ngân phiếu đưa cho hắn.

Hoàng Phủ Giới dùng sức lắc đầu,“Ta không cần.”

Tô Mạt cố chấp đưa, hắn mới nói:“Ngươi giúp ta cất đi.”

Tô Mạt nghĩ một chút, cũng đúng, hắn hiện tại đi theo Hoàng quý phi, không có phủ riêng, đến lúc đó tiền liền vào hầu bao của người khác a.

Nàng nhỏ giọng nói:“Ta giúp ngươi để dành, tính như ngươi đang đầu tư. Về sau chờ ngươi lớn lên, đi ra ngoài xây phủ. Ta liền trả lại cho ngươi.”

Hoàng Phủ Giới kinh ngạc nhìn nàng, nàng mới nhỏ như vậy, sao có thể đã nghĩ được nhiều như vậy. Hắn hiện tại chỉ biết chơi đùa. Đột nhiên trong lúc đó, hắn phát hiện , bọn họ thật sự có khoảng cách.

Hắn thật sự không bằng nàng.

Nàng thông minh, xinh đẹp, hắn ngoài việc gây chuyện thị phi, thật sự cái gì cũng không biết.

Lần đầu tiên, hắn có một loại cảm giác, chính mình cũng muốn trở nên mạnh mẽ cường đại, cũng muốn cố gắng, một loại xúc động như vậy chợt đến.

Hắn cắn chặt răng, lớn tiếng nói:“Ta sẽ không thua ngươi, chúng ta chờ xem!”

Nhìn hắn vẻ mặt ngạo khí, lại khôi phục một kẻ Hoàng Phủ Giới kiêu ngạo , tràn ngập sức sống kia, tuy rằng nông nổi, nhưng lại nhiệt huyết, thẳng thắn.

Nàng trong lòng thấy vui mừng, một chút cũng không hy vọng thật sự đã đả kích hắn.

May mắn, hắn thực kiên cường!

Cáo từ Hoàng Phủ Giới, Tĩnh thiếu gia ôm Tô Mạt rời khỏi hoàng cung, ngồi xe đưa nàng trở về.

Vừa đến nhà, nàng như biến thành tiểu anh hùng.

Lão phu nhân vui tươi hớn hở thưởng nàng một đống quà, lại giữ nàng lại ăn cơm, sau đó làm cho người ta đưa nàng về viện.

Tô Nhân Vũ đem hết khoản tiền mà hắn thắng được tự tay đưa đến cho nàng, cười nói:“Mạt nhi có năng lực như vậy, đều có thể đương gia rồi. Nếu không đảm đương nổi đương gia của cả nhà, vậy có thể làm đương gia của phụ thân. Thỉnh Mạt nhi làm đương gia cho phụ thân nhé.”

Tô Mạt cười khanh khách .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 407: Mạt Nhi, Làm Đương Gia Cho Phụ Thân Nhé!

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.